Cách chọn và địa chỉ cung cấp da bò công nghiệp uy tín, chất lượng

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò công nghiệp là chát liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực may mặc - thời trang cũng như sản xuất nội thất gia đình, nội thất ô tô. Chất liệu này mang đến nhiều ưu điểm như giá thành phải chăng, chất lượng và độ bền tốt, tính thẩm mỹ lớn. Tại bài viết sau đây Cungcapdabo.vn sẽ cung cấp cách lựa chọn và địa chỉ cung cấp da bò công nghiệp uy tín đến quý vị và các bạn. 

 

Cách chọn da bò công nghiệp chất lượng nhất?

Có thể nói, da bò công nghiệp là một trong những loại chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vì vậy, rất nhiều các loại hàng giả, hàng nhái được làm bằng chất liệu không bền, thậm chí có chất gây hại cho sức khỏe con người đã được bày bán trên thị trường nhằm đánh lừa người tiêu dùng để thu về lợi nhuận cho người bán. Khách hàng cần biết một vài kiến thức liên quan để phân biệt da bò công nghiệp có chất lượng tốt. Dưới đây là một số lời khuyên giúp khách hàng làm được điều đó:

da bò công nghiệp

Cách chọn da bò công nghiệp chất lượng nhất

Cảm nhận chất liệu bằng tay

Một trong những cách giúp khách hàng chọn được những chất liệu da bò công nghiệp tốt, đó là dùng tay sờ để cảm nhận chất liệu. Được làm từ các sợi công nghiệp hoặc vụn da của động vật và trải qua quá trình nhuộm màu và tạo vân bằng phương pháp công nghiệp, các chất liệu da bò công nghiệp tốt thường có độ dai và tính đàn hồi cao. Khách hàng có thể dùng tay nhấn mạnh vào bề mặt da bò để thử độ đàn hồi của nó. Nếu như da có độ căng tốt và nảy, thì đó là hàng có chất lượng. Còn nếu da bị nhàu, nát, hoặc không có độ dẻo nhất định, rất khó gập thì có thể đó chưa phải là sản phẩm chất lượng.

Thử bằng nước 

Cách thứ hai khách hàng có thể thử để kiểm tra chất lượng của da bò công nghiệp chính là thử bằng nước. Da thật sẽ phản ứng với nước bằng cách nước lan rộng dần ra sau một lúc lâu và từ từ ngấm vào trong. Tuy nhiên, đối với da bò công nghiệp, chất liệu của nó được chế biến để hoàn toàn không thấm nước để thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Xem xét giá thành

Một yếu tố nữa mà khách hàng nên cân nhắc khi mua da bò công nghiệp chính là giá thành của nó. Thông thường, da bò công nghiệp có giá thành thấp hơn da bò thật rất nhiều, tuy nhiên, nếu thấy sản phẩm này có giá thành quá rẻ so với thị trường thì rất có thể sản phẩm đó được làm từ những chất liệu không đảm bảo.

da bò công nghiệp

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ cung cấp da bò công nghiệp uy tín 

 

Aury địa chỉ cung cấp da bò công nghiệp uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm da bò công nghiệp với độ dày và chất lượng khác nhau để thoả mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cungcapdabo.vn hân hạnh là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp da bò nguyên miếng uy tín, chất lượng. 

Sản phẩm da bò công nghiệp tại đơn vị của chúng tôi được làm từ các sợi polyeste và thường được nhuộm 1 lớp nhựa mỏng để tạo độ dẻo dai và bền chắc cho lớp da công nghiệp, khi sờ bề mặt rất nhẵn và trơn, tính đàn hồi cao, khi gập lại không bị nhăn nhúm, nhàu nát. Bất cứ khi nào quý vị và các bạn cần mua da bò công nghiệp, da bò thuộc có thể yên tâm lựa chọn Cungcapdabo.vn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với  Aury – (028) 6654.7788 hoặc truy cập đến Cungcapdabo.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay