Công ty sản xuất da bò nào uy tín?

23 Tháng Sáu, 2022
Nội dung

Công ty sản xuất nhập khẩu da bò nào uy tín? Đây là các tiêu chí đánh giá công ty sản xuất nhập khẩu da bò uy tín và chất lượng có thể bạn chưa biết.

I - Tại sao cần tìm công ty sản xuất da bò uy tín?

Hiện nay da bò đang trở thành chất liệu được lòng rất nhiều người dùng tại Việt Nam trong lĩnh vực nội thất và ô tô bởi những giá trị mà chúng mang lại là vô cùng ấn tượng theo thời gian. Chính điều này đã khiến nhu cầu tăng cao dẫn đến sự ra đời của rất nhiều đơn vị cung cấp da bò đang có mặt trên thị trường khiến khách hàng gặp phải không ít băn khoăn để tìm cho mình đơn vị hợp tác phù hợp. Quan trọng hơn, nếu bạn không cẩn trọng khi lựa chọn đối tác rất dễ gặp phải tình trạng nhận được vật liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng gia công gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu. 

Một công ty sản xuất da bò uy tín sẽ giúp bạn nhận được những sản phẩm chất lượng

Một công ty sản xuất da bò uy tín sẽ giúp bạn nhận được những sản phẩm chất lượng

Đó cũng là lý do vì sao bạn nên tìm cho mình một công ty sản xuất da bò uy tín để hợp tác dài hạn với mục đích:

 • Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm đồng đều cho bạn.
 • Luôn đảm bảo được nguồn cung ứng, giảm tình trạng đứt quãng.
 • Luôn đảm bảo ổn định về giá thành theo biến động thị trường.

II - Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất da bò uy tín

Vậy giữa rất nhiều công ty sản xuất da bò, làm sao để chọn được cho mình một công ty uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Sản phẩm: Có chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu, nguồn nguyên liệu đảm bảo rõ ràng về xuất xứ, chất lượng ổn định và đồng đều trong suốt quá trình cung ứng. 
 • Trụ sở: Có trụ sở rõ ràng, đảm bảo giúp bạn yên tâm về sự hợp tác và gắn kết lâu dài giữa cả hai. 
 • Tác phong làm việc: Đây là điều cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý ngay khi vừa tiếp xúc và tìm kiếm đối tác hợp tác. Bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình làm việc cũng như đảm bảo được quyền lợi hợp lý cho cả hai. 
 • Chính sách: Nếu là một công ty uy tín họ sẽ luôn mang đến cho bạn những chính sách rõ ràng và nhất quán trong suốt quá trình hợp tác giúp bạn đạt được những mong muốn cũng như những ràng buộc cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho cả hai.

Da bò thật chất lượng cao được cung cấp bởi những đơn vị uy tín

Da bò thật chất lượng cao được cung cấp bởi những đơn vị uy tín

III - Aury công ty sản xuất nhập khẩu da bò đáng tin cậy dành cho bạn

Aury Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất - nhập khẩu và phân phối da bò thuộc cho ngành nội thất và thời trang với nhiều ưu thế dẫn đầu như:

 • Cung cấp Da thật 100% – Giá thành hợp lý, uy tín hàng đầu! 
 • Đồng sở hữu nhà máy với diện tích 17.000m2 
 • Nguyên vật liệu đầu vào chủ yếu được nhập khẩu từ: Châu Âu, Brazil, Mexico,.. 
 • Chất lượng đầu ra được kiểm tra bởi các bên thứ 3 uy tín, đáng tin cậy, đáp ứng cho các thị trường khó tính như: Châu  u, Mỹ, Nhật, Hàn,.. 

Aury là công ty sản xuất da bò đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm

Aury đối tác đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm

Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là phát triển các đơn hàng, mẫu mã dựa theo yêu cầu, đề xuất của khách hàng với số lượng đơn hàng lớn, hàng loạt. Vì vậy nếu bạn đang tìm cho mình công ty sản xuất da bò uy tín ngay tại Việt Nam thì Aury chính là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm. Với rất nhiều BST đa dạng về mẫu mã hiện đang có, Aury tự tin có thể giúp quý khách hàng tìm được nguồn nguyên liệu phù hợp cho mình trong lĩnh vực: nội thất, thời trang, ô tô, phụ kiện, nhà hàng khách sạn,... 

 • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay