Ở đâu cung cấp da bò thuộc cao cấp cho ngành thời trang?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò thuộc từ trước đến nay vẫn luôn được coi là loại vật liệu chế tạo các loại túi ví, dây lưng cao cấp và sang trọng nhất. Da bò thật có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Thực sự da bò có tuổi thọ gấp nhiều lần các loại vật liệu phủ giả da khác. Da có thể thở nên chúng có thể làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông. Chu trình này làm mềm, làm đẹp và giúp bảo vệ da. Hãy tham khảo vài địa chỉ cung cấp da bò thuộc cao cấp cho ngành thời trang. 

 

Da bò thuộc nguyên miếng full-grain cao cấp cho ngành thời trang 

Một tấm da thuộc có độ dày tùy thuộc vào tuổi, và loại động vật được lấy da để thuộc. Cung cấp da bò thuộc nguyên miếng full-grain cao cấp cho ngành thời trang là lớp trên cùng của bộ da. Lớp trên cùng này dày khoảng 1.0 -1.5mm và cũng là phần tốt và đẹp nhất của tấm da. Thông thường, lớp da này là nguyên thủy, không qua hoặc rất ít công đoạn gia công làm mặt, cắt hay mài mỏng bề dày nên cho chất lượng rất cao, phân loại cao nhất trong tất cả.

cung cấp da bò thuộc

Lớp da full-grain là nguyên thủy, không qua hoặc rất ít công đoạn gia công làm mặt, cắt hay mài mỏng bề dày nên cho chất lượng rất cao

 

Da bò thuộc nguyên miếng top-grain cao cấp cho ngành thời trang 

Để làm đẹp hơn bề mặt, cũng như mài mỏng theo yêu cầu mong muốn của một số sản phẩm da, người ta cho ra đời dòng da top-grain (da điều chỉnh) bằng một số phương pháp xử lý để phục vụ một số sản phẩm đặc biệt yêu cầu chất lượng trung bình. Da nguyên liệu được để giữ nguyên trạng thái tự nhiên, không điều chỉnh hạt da. Da nguyên miếng đặc tính rất bền, không bị nổ da trong quá trình sử dụng, và càng dùng da sẽ càng mềm mại hơn. Khi sử dụng quý khách nên lưu ý tránh để bề mặt da bị ma sát nhiều, đặc biệt ở các góc túi, ví để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm. Cung cấp da bò thuộc nguyên miếng full-grain cao cấp cho ngành thời trang, tùy theo từng loại và yêu cầu cụ thể mà người sản xuất cho ra nhiều dòng sản phẩm ứng dụng khác nhau như: Nubuck leather, Embossed leather, Patent leather, Corrected grain leather.

cung cấp da bò thuộc

Da nguyên miếng top-grain đặc tính rất bền, không bị nổ da trong quá trình sử dụng, và càng dùng da sẽ càng mềm mại hơn

 

Da bò thuộc tách lớp cho ngành thời trang

Cuối cùng là dòng da tách lớp (có chất lượng thấp nhất), là lớp dưới của bộ da sau khi đã lấy đi phần da trên cùng. Nó có thể được xử lý thành da lộn hoặc da tách lớp & phủ bề mặt. Da tách lớp và phủ bề mặt thường cứng và kém bền hơn da top-grain. Độ bền của da tách lớp  phụ thuộc nhiều vào chất lượng của lớp phủ nhân tạo trên bề mặt da, điều này bằng mắt thường rất khó đánh giá. Cung cấp da bò thuộc tách lớp cho ngành thời trang có ưu điểm của da tách lớp và phủ bề mặt, là có thể tạo nên những tấm da có độ cứng nhất định, phù hợp để chế tác các loại túi, ví có form cứng, hộp rất thời trang. Điều mà cung cấp da bò thuộc nguyên miếng cao cấp cho ngành thời trang mà da nguyên miếng rất khó làm được (vì da nguyên miếng càng dùng sẽ càng mềm, và nếu để lớp da miếng thật dày để có độ cứng cần thiết thì túi/ví lại quá nặng, không tiện sử dụng). Da tách lớp và phủ bề mặt vẫn có thể chế tác để có vân da gần giống như da thật nguyên miếng. Tuy nhiên khi nhìn mặt cắt của da có thể thấy lớp da không đồng nhất (tách làm hai lớp), chất da cứng hơn, bề mặt da không có các lỗ chân lông như da miếng, hoặc nếu có thì là do chế tác tạo nên. Vì thế mặt da rất đồng đều không tự nhiên, khi bấm vào bề mặt da thì độ đàn hồi của da kém hơn.

 

Aury chuyên cung cấp da bò thuộc cao cấp cho ngành thời trang 

Từ lâu, da thuộc là một trong trong những vật liệu cao cấp được dùng để sản xuất túi, ví, giày, dép, quần áo. Aury chuyên cung cấp da bò thuộc thật 100%, có đặc tính mềm, dẻo dai, bền bỉ theo thời gian. Da bò thuộc của Aury có tuổi thọ rất cao, cao hơn nhiều so với vật liệu giả da khác. Ngoài ra, da thuộc Aury có thể thở được, vì vậy, khi sờ da bò vào mùa đông, bạn sẽ thấy áo rất ấm, còn khi sờ nó vào mùa hè, bạn sẽ thấy mát mẻ.

cung cấp da bò thuộc

Aury chuyên cung cấp da bò thuộc thật 100%, có đặc tính mềm, dẻo dai, bền bỉ theo thời gian, có tuổi thọ rất cao

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay