Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán da bò thuộc tphcm tốt nhất

12 Tháng Năm, 2022

Dạo ngang một vòng các cửa hàng công ty bán da bò thuộc tphcm, khách hàng sẽ nhận thấy thấy rằng có rất nhiều loại da bò được gắn mác là da bò thuộc. Không chỉ riêng về kiểu dáng mẫu mã mà chất liệu da cũng rất khác nhau. Có hàng loạt những loại da bò nhìn giống như da thật như nó hoàn toàn không phải. Nếu như không có kiến thức tốt thì chắc chắn rằng người mua sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bài viết giới thiệu những tiêu chí đánh giá địa chỉ bán da bò thuộc tốt nhất. 

 

Chất lượng da phải đảm bảo

Để kiểm tra chất lượng địa chỉ bán da bò thuộc tphcm tốt nhất thì bạn có thể tiến hành kiểm tra những vân da trên bề mặt. Nếu thấy có những kẽ nhỏ nhìn hơi giống sỏi li ti thì đó chính là dấu hiệu của một sản phẩm da thật. Thế nhưng bạn cũng cần phải quan sát thêm nhiều yếu tố nữa bởi vì hiện nay những vân nhỏ này có thể được tạo ra trên những chiếc ba lô da bò nhờ máy móc.

bán da thuộc tphcm

Để kiểm tra chất lượng địa chỉ bán da bò thuộc tphcm tốt nhất thì bạn có thể tiến hành kiểm tra những vân da trên bề mặt

Ngoài ra, địa chỉ bán da bò thuộc tphcm có thể kiểm tra chất lượng da như hãy nhấn ngón tay vào bề mặt da sẽ giúp bạn tìm hiểu được những vết nhăn này. Bởi vì nếu như đó là đồ da thật thì sẽ rất khó xuất hiện những nếp nhăn. Tuy nhiên nếu như đó là loại da nhân tạo thì chỉ cần ấn nhẹ ngón tay xuống bề mặt bạn sẽ thấy lưu lại những nếp gấp to cứng. Hay bạn cũng có thể ngửi mùi da bò thật sẽ có mùi ngai ngái của lớp da khi thuộc, còn da giả sẽ có mùi hóa học. 

 

Da bò phải có xuất xứ rõ ràng

Địa chỉ bán da bò thuộc tphcm hiện nay có nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Và nguồn xuất da bò thuộc đó có rõ ràng có đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Đặc biệt, với địa chỉ bán da bò thuộc tphcm Aury cam kết nguồn da bò thuộc được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ các nước Italy, Srilanka, Thái Lan, Ấn Độ, Nam Phi, Braxin,.. đảm bảo các yêu cầu của các hãng nước ngoài. Do đó, đây là một nguồn hàng rất uy tín và được nhiều khách  hàng và công ty chọn làm đơn vị cung cấp độc quyền. 

bán da thuộc tphcm

Aury cam kết nguồn da bò thuộc được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng

 

Có chính sách vận chuyển tốt

Hiện nay, mua hàng online đang là xu thế, rất nhiều người lựa chọn website là nơi để mua sắm. Tuy nhiên, có một số cửa hàng không có chính sách vận chuyển tốt như phí ship cao, giao hàng lâu… thì sẽ rất dễ mất điểm trong mắt khách hàng. Aury địa chỉ bán da bò thuộc tphcm là một công ty đã đầu tư rất nhiều cho khâu vận chuyển. Không chỉ cung cấp các loại da bò thuộc có mẫu mã đẹp, chất lượng mà còn hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng, điều mà ngay cả nhiều công ty lớn cũng chưa thực hiện được. Đây là một lợi thế rất lớn của cửa hàng, làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng khi mua sắm trên website của Aury. 

bán da thuộc tphcm

Aury địa chỉ bán da bò thuộc tphcm không chỉ cung cấp các loại da bò thuộc có mẫu mã đẹp, chất lượng mà còn hoàn toàn miễn phí vận chuyển

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay