Da bò giá bao nhiêu? Đặc điểm của da bò như thế nào?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò là một trong những vật liệu da thật được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Loại da này được khai thác từ bò qua quá trình xử lý mang đến vật liệu bền bỉ có tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng cao. Tại bài viêt sau đây Cungcapdabo.vn sẽ cung cấp đặc điểm của da bò cũng như giải đáp thắc mắc da bò giá bao nhiêu đến quý vị và các bạn. 

 

Đặc điểm của da bò

Da bò là tấm da tự nhiên được lấy từ con bò, chưa tẩy trắng lông. Những tấm da bò thật có màu sắc tự nhiên của động vật. Để có thể sản xuất thành nhiều mặt hàng khác nhau như: túi xách, giày dép, quần áo,… da bò phải trải qua công đoạn chế biến để thành da thuộc.

da bò giá bao nhiêu

Da bò là tấm da tự nhiên được lấy từ con bò, chưa tẩy trắng lông

Da thuộc được làm từ chất liệu da bò thật 100% có đặc tính là mềm, dẻo, độ bền cao. Loại da này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thời trang. Mặc dù được chế biến từ da bò thật nhưng do công nghệ sử dụng có phần khác nhau, nên mỗi loại da thuộc lại có nét riêng biệt.

 

Da bò giá bao nhiêu?

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng muốn biết da bò giá bao nhiêu? Da bò thuộc có khá nhiều loại từ bình dân đến cao cấp (tùy thuộc vào mục đích sử dụng), mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

Từ lâu, da bò thuộc là một trong trong những vật liệu cao cấp được dùng để sản xuất túi, ví, giày, dép, quần áo nên rất nhiều nguồn và nhu cầu mua bán da thuộc được tìm kiếm. Da bò giá bao nhiêu phụ thuộc và đặc điểm da bò đó có phải là thật, có đặc tính mềm, dẻo dai, bền bỉ theo thời gian. Da bò có tuổi thọ rất cao, cao hơn nhiều so với vật liệu giả da khác. Ngoài ra, da bò có thể thở được, vì vậy, khi sờ nó vào mùa đông, bạn sẽ thấy rất ấm, còn khi sờ nó vào mùa hè, bạn sẽ thấy mát mẻ.

Hầu hết khách hàng đều muốn mua được da thuộc có giá thành rẻ. Nhưng điều đó cũng là một trở ngại đối với họ, bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chất liệu giả da. Nhìn qua mắt thường, bạn khó lòng phân biệt đâu là da thật và đâu là da giả. Chất liệu giả da thường khá rẻ, thêm vào đó sản phẩm có hình thức bóng đẹp.

Chính những điều này đã khiến khách hàng lựa chọn nhầm. Da thuộc được làm từ da bò thật 100% có giá cao hơn so với các chất liệu giả da. Giá da bò cao cấp sẽ không làm bạn quá bất ngờ so với chất lượng da mà bạn nhận được. 

da bò giá bao nhiêu

Da bò giá bao nhiêu phụ thuộc và đặc điểm da bò

Cungcapdabo.vn vừa giải đáp thắc mắc giá da bò bao nhiêu đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm da bò nhập khẩu nguyên miếng chất lượng với mức giá thành phải chăng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với  0981 673 871 – (028) 6654.7788 hoặc truy cập đến Cungcapdabo.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay