Tìm hiểu về ưu điểm và nhu cầu da bò gia công

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò da công là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến tại các nước trên thế giới cũng như trên thế giới. Ưu điểm của chất liệu này là có giá thành phải chăng, độ bền đẹp tốt và tính ứng dụng dụng cao. Da bò thường được sử dụng cho sản xuất đồ nội thấy, thiết bị xe hơi cũng như may mặc và thời trang. 

 

Da bò gia công là gì?

Gia công da bò hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa, nhưng không phải ai cũng hiểu hết về gia công da bò. Vậy da bò gia công được hiểu như thế nào? Hiểu đơn giản, gia công da bò là quá trình người gia công sẽ nhận những đơn hàng theo yêu cầu của khách để sản xuất ra những sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. 

da bò gia công

Gia công da bò hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng

Người gia công sẽ phải đáp ứng theo đúng nhu cầu của khách hàng để đưa ra sản phẩm mà họ ưng ý nhất. Thông thường, sản phẩm được gia công từ da bò sẽ là những sản phẩm thời trang và may mặc để phục vụ đời sống con người.

 

Ưu điểm đối với da bò gia công

Để có một sản phẩm bằng da đẹp cách thợ thuộc da lành nghề phải thực hiện rất rất nhiều công đoạn phức tạp. Các sản phẩm bằng da: thắt lưng nam, nữ, ví da nam nữ các loại cặp da nam, túi da nam hay giày da nam nữ, quần áo… phải  trải qua hàng trăm bước mới tạo thành sản phẩm chúng ta sử dụng hiện nay. Tuy nhiên quy trình và công đoạn da bò gia công chỉ có 3 khâu cơ bản: Chuẩn bị; Thuộc da; Chỉnh sửa và hoàn thiện. Đối với da bò gia công có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

da bò gia công

Ưu điểm đối với da bò gia công

- Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

- Đối với da bò được gia công, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, màu sắc, loại da để yêu cầu gia công theo ý muốn của mình.

- Đối với da bò được gia công, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã để yêu cầu gia công theo ý muốn của mình

- Sản phẩm làm ra phù hợp với đối tượng đặt hàng, đặc biệt là độc và lạ.

- Quá trình gia công luôn tỉ mỉ, sản phẩm làm ra luôn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sống.

- Da bò được gia công luôn là loại da chất lượng, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa tại xưởng hoặc tự mua chất liệu trước khi mang đi gia công.

 

Thị trường tiêu thụ của da bò da công

Để có những mặt hàng thời trang như: túi xách, giày dép, quần áo, ví (bóp),… vừa đẹp lại vừa đúng với ý muốn của khách hàng thì gia công luôn là lựa chọn phù hợp.

Do những nhu cầu đẹp, độc và lạ đối với thời đại đang dần phát triển thì hiện nay càng có nhiều người đặt làm gia công hơn. Bởi lẽ, mỗi chúng ta ai cũng muốn bản thân thật xinh xắn, lịch sự mỗi khi ra ngoài cũng như xuất hiện ở những nơi quan trọng. Vậy nên, da bò gia công luôn là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng trong nước và cả các quốc gia khác trên thế giới.

Cungcapdabo.vn vừa cung cấp các thông tin về da bò gia công đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm da bò nhập khẩu, da bò thuộc, da bò nguyên miếng trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với  0981 673 871 – (028) 6654.7788 hoặc truy cập đến Cungcapdabo.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay