Da bò nhập khẩu chính hãng từ Indonesia đã có tại Aury

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Bạn biết gì về da bò thuộc Indonesia

Indonesia là quốc gia có số dân đứng thứ 4 trên thế giới. Indonesia còn được biết dưới tên Xứ xở Vạn đảo – toàn bộ quốc gia bao gồm hơn 13 nghìn hòn đảo lớn nhỏ. Do vậy, Indonesia không có lợi thế về chăn thả bò. Nhưng nguồn nguyên liệu da bò lại đến từ nguồn bò nhập khẩu. Indonesia là nước Hồi giáo – kiêng thịt heo. Thịt bò là một trong số các loại thịt phổ biến và được tiêu thụ nhiều nhất. Dẫn đến việc Indonesia có nguồn cung nguyên liệu thô da bò vô cùng dồi dào.

Ưu điểm: nguồn cung dồi dào, giá rẻ.

Nhược điểm: Indonesia cũng là nước chưa phát triển, đang là công xưởng gia công cho thế giới như Việt nam. Vì vậy nguồn nguyên liệu da bò ngoài việc cạnh tranh với các đơn vị sản xuất sở tại, các doanh nghiệp nên lưu ý về sự đa dạng chất lượng da bò khi muốn nhập khẩu từ thị trường này.

Với lợi thế nguồn cung dồi dào, chi phí gia công rẻ, nên rất nhiều các đơn vị sản xuất đồ da tại Việt Nam đã sang tận Indonesia để tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu. Sau khi hai bên đã làm việc, thỏa thuận mọi điều khoản, đặt cọc, hàng sẽ được chuyển về Việt Nam trong vòng 1 tháng, chủ yếu theo đường biển. Các nhà máy, xí nghiệp ở miền Bắc sẽ nhận hàng tại Cảng Hải Phòng. Đối với khu vực phía Nam, hàng sẽ được tập kết tại Cảng Sài Gòn. Sau khi làm các thủ tục hải quan, xuất trình đầy đủ giấy tờ hợp pháp, các doanh nghiệp sẽ được chở hàng của mình về nhà máy.

 

Aury giúp bạn sở hữu da bò thuộc Indonesia giá tốt chất lượng cao

Tuy nhiên, không phải lúc nào quy trình chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam cũng gặp thuận lợi, suôn sẻ. Theo chia sẻ của nhiều đối tác của Aury đã từng mua hàng tại Indonesia, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ gặp phải những nguy cơ sau:

Phía đối tác gửi sai chủng loại sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, số lượng…

Quá trình vận chuyển trên biển gặp phải mưa bão, giông tố, cướp biển (khá phổ biến ở vùng biển Indo)…khiến hàng hóa bị mất hoặc về cảng chậm nhiều ngày, gây thiệt hại cho tình hình kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Bị phía hải quan “làm khó” do thiếu những thủ tục, giấy tờ. Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn bị hải quan giữ hàng do không xuất trình được đầy đủ giấy tờ liên quan.

...

Từ kinh nghiệm mua nguồn nguyên liệu da bò của Indonesia, rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam đã quay sang tìm kiếm, hợp tác với các nhà máy gia công trong nước để hạn chế tối đa được những tổn thất cho doanh nghiệp mình. Trong đó, Aury là một trong những tên tuổi đáng tin cậy trên thị trường cung cấp nguyên liệu da bò nhập khẩu nói chung và da bò Indonesia nói riêng.

Với lợi thế có nhà máy gia công, sản xuất ngay tại Việt Nam, Aury có thể cung cấp cho các đối tác tất cả các nguyên liệu da bò có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới, với chất lượng được đảm bảo 100%, giá cả cạnh tranh, các điều khoản hợp tác chặt chẽ, có lợi cho đối tác; chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu trong nước, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức, thay vì hợp tác với một nhà cung cấp nước ngoài. Đặc biệt, các bạn sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro, các tình huống phát sinh không mong muốn, từ đó đó đảm bảo được tiến độ sản xuất và các kế hoạch đã vạch ra trước đó của doanh nghiệp mình.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay