Da bò thật ở TPHCM có nguồn gốc từ đâu?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất các đồ dùng bằng da hay sở thích làm đồ handmade với chất liệu da thật, buôn bán da bò thật ở TPHCM cũng rất phát triển. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn diện một chiếc túi, đi một đôi dày chất lừ được làm từ da bò thật. Hay đơn giản hơn là việc chỉ cầm một chiếc điện thoại có ốp da handmade làm từ da bò thật ở TPHCMYêu thích loại chất liệu này đến vậy, bạn đã biết những tấm da bò thật ở TPHCM bạn đang sở hữu có nguồn gốc từ đâu chưa?

 

Khâu xử lý phức tạp da bò thật ở TPHCM

Để có trong tay những chiếc ví, túi xách, chiếc thắt lưng hay đơn giản là những chiếc ốp điện thoại handmade làm từ da bò thì những tấm da bò thật ở TPHCM đã trải qua trất nhiều khâu xử lý khác nhau qua quá trình thuộc da thô sống từ da bò.

Thái Lan, Ấn Độ chính là hai quốc gia thuộc khu vực châu Á nổi tiếng với ngành nghề thuộc da bò. Ở đây không chỉ phát triển ngành nghề thuộc da bò truyền thống theo hình thức cha truyền con nối mà còn phát triển các ngành thuộc da khác như da trâu, da cừu,…

 

Để có được những tấm da bò thật ở TPHCM chất lượng, chúng phải trải qua một quá trình xử lý thuộc da khá phức tạp

Về chất lượng thuộc da bò thật thì đây cũng là một trong số các quốc gia đứng hàng đầu. Bởi lẽ, sản phẩm da bò thật của họ được cung cấp và đem xuất khẩu được ở các thị trường vốn đã được coi là cực kì khó tính như các nước thuộc EU hay Nhật Bản. Chính vì vậy, da bò thật ở TPHCM nhập khẩu sang Việt Nam cũng đạt được chất lượng tuyệt vời.

Để có được những tấm da bò thật ở TPHCM đẹp, bền màu và có độ bền mà khó có một chất liệu nào có thể sánh nổi thì mỗi tấm da đều phải trải qua một quy trình thuộc da khắt khe. Đến tay người tiêu dùng Việt Nam, da bò thật ở TPHCM đã phải trải qua ít nhất 3 quy trình đó là sơ chế, xử lý và kiểm dịnh chất lượng da.

Được biết, thuộc da đã có tồn tại hơn 5000 năm nay. Từ thời xa xưa, thuộc da chỉ để phục vụ cho nhu cầu bản thân thì nay nó đã là một ngành công nghiệp mang đầy tiềm năng phát triển.

Công nghệ, kĩ thuật thuộc da cũng có nhiều đổi mới để tạo nên chất liệu da bò thật ngày càng tốt hơn. Hiện nay, có 3 kĩ thuật chính dùng để thuộc da là thuộc da bằng crom, thực vật và các khoáng chất khác. Da bò thật ở TPHCM cũng được ra đời từ những kĩ thuật thuộc da như vậy.

 

Lựa chọn Aury để có sản phẩm da bò thật ở TPHCM đúng chuẩn

Da bò thật ở TPHCM bán tại Aury luôn đảm bảo quy chuẩn kiểm định của các tổ chức quốc tế

Công ty TNHH Aury  Việt Nam luôn tự hào với khách hàng là đơn vị chuyên cung cấp da bò nhập khẩu chính hãng chất lượng. Bên cạnh đó, Aury chính là đại lý ủy quyền của nhiều nhà máy uy tín, có lịch sử lâu đời về hoạt động sản xuất da thuộc.

Nói như vậy để khẳng định rằng, sản phẩm da bò thật ở TPHCM đến từ Aury luôn đảm bảo chất lượng và chế độ kiểm định chất lượng khắt khe từ các tổ chức nước ngoài trước khi đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Đúng chuẩn khi lựa chọn da bò thật ở TPHCM tại Aury là đúng chuẩn về chất lượng, giá cả cũng như thái độ dịch vụ thân thiện. Nếu bạn chưa biết chọn mua da bò thật ở TPHCM tại đâu, hãy để Aury lo cho bạn.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay