Tìm mua da bò thật ở đâu Hà Nội sao cho dễ dàng

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Hiện nay, nhu cầu mua da bò thật ở Hà Nội ngày càng phát triển. Hàng loạt những địa chỉ, công ty cung cấp, buôn bán da bò ra đời. Tuy nhiên, trước thực trạng ngày càng có nhiều hàng giả, hàng nhái xuất hiện thì chọn mua da bò thật ở đâu Hà Nội, tại địa chỉ nào vẫn là nỗi lo của nhiều khách hàng.

 

Những thông tin bạn nên biết khi chọn mua da bò thật ở đâu Hà Nội

Da bò thật hay còn gọi là da bò thuộc là loại da rất phổ biến tại các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay mà điển hình là Hà Nội. Nhu cầu sử dụng chất liệu cao cấp da bò thật để bọc sofa, làm giày da, túi xách hay đơn giản hơn là những đồ handmade từ da bò thật khiến nhiều địa chỉ kinh doanh da bò ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, trước khi băn khoăn mua da bò thật ở đâu Hà Nội xuất hiện nhiều như hiện nay thì nó đã mất khoảng một thời gian không ngắn để khẳng định vị thế của mình.

Mua da bò thật ở đâu Hà Nội để có được đồ handmade độc thế này

Để có những tấm da bò dẻo dai để bọc sofa, làm đồ handmade hay các sản phẩm thời trang như giày dép, túi xách, ví,… thì những tấm da bò phải trải qua một công đoạn được gọi là thuộc da. Đây là quy trình xử lý da bò sống để da bò không bị phân hủy, tăng độ dẻo dai và bền cho sản phẩm.

Thời kì trước, quá trình sơ chế da rất đơn giản nhưng nay do nhu cầu cũng như yêu cầu ngày một khắt khe về chất lượng sản phẩm mà kĩ thuật sơ chế da cũng cầu kì hơn.

Trước khi bạn tìm mua da bò thật ở đâu Hà Nội, những tấm da này đã được loại bỏ sạch lớp thịt, mỡ và lông trên da và sử dụng các chất để cân bằng độ PH cho da bò thật. Kĩ thuật này hoàn toàn phức tạp hơn so với việc chỉ ngâm vôi vào da thời cổ đại.

Khi chọn mua da bò thật ở đâu Hà Nội bạn có thể chọn một trong hai loại sản phẩm là da bò thật nguyên tấm và da bò thật đã tách lớp. Mua da bò thật ở Hà Nội nguyên tấm thường phục vụ cho mục đích như bọc nội thất ô tô hay ghế sofa.

Trong khi đó, da bò tách lớp lại chủ yếu phục vụ cho nhu cầu sản xuất các sản phẩm thời trang như giày dép, túi, ví hay đồ handmade với chất liệu da,…

Tùy vào chính sách bán hàng và nguồn nguyên liệu nhập khẩu mà mỗi cửa hàng bạn chọn mua da bò thật ở đâu Hà Nội có thể có những giá bán khác nhau. Và phải khẳng định một điều rằng những đại lý được ủy quyền phân phối, nhập khẩu từ những nhà máy sản xuất da thuộc từ nước ngoài bao giờ cũng có giá thành và chất lượng cạnh tranh hơn cả so với những địa chỉ khác.

 

Mua da bò thật ở đâu Hà Nội sẽ không còn là vấn đề khi có Aury

Để có trong tay một sản phẩm da bò thật chất lượng thì điều tiên quyết là bạn phải chọn được một địa chỉ mua da bò thật ở đâu Hà Nội cho uy tín. Đó phải là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực nập khẩu cũng như phân phối da bò thật chất lượng cao.

Với chính sách giao hàng đúng hạn, uy tín bạn sẽ không phải lo lắng về việc chọn mua da bò thật ở đâu Hà Nội

Các công ty, đơn vị, doanh nghiệp sản xuất hay khách hàng lẻ có nhu cầu tìm mua da bò thật ở đâu Hà Nội để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý hãy lựa chọn Aury là địa chỉ mua hàng số một của mình.

Khi mua hàng tại Aury, quý công ty và khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng bởi lẽ sản phẩm được cung cấp tại Aury luôn là sản phẩm nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thuộc gia phát triển bậc nhất thế giới như Ấn Độ, Thái Lan, Mexico hay Brazil,...

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay