Tại sao bạn phải tìm nơi chuyên cung cấp da bò thật các loại, giá cạnh tranh

12 Tháng Năm, 2022

Để khẳng định vị trí của mình trong một môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh không hề đơn giản. Trước khi được biết đến là một công ty uy tín trong việc cung cấp da bò thật đến tay người tiêu dùng, bản thân đội ngũ nhân viên của Aury cũng phải cố gắng rất nhiều để xây dựng được thương hiệu uy tín như ngày hôm nay.

 

Cung cấp da bò thật từ chính các nhà sản xuất lớn

Các nhà sản xuất cung cấp da bò thật cho thị trường da bò Việt Nam chủ yếu là các quốc gia như Mexico, Brazil, Thái Lan, Ấn Độ,… Đây đều là những cường quốc công nghiệp về ngành thuộc da xếp hàng đầu thế giới.

Để cung cấp da bò thật đến các nước nhập khẩu, các nhà máy sản xuất tại các đất nước này thưởng có những khâu xử lý da khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng 3 kĩ thuật cơ bản là Oil tanning, Mineral tanning và Vegatable tanning (phương pháp xử lý với dầu, khoáng và thực vật).

Các doanh nghiệp phải chọn được địa chỉ mua da bò thật uy tín mới sản xuất được những bộ sofa chất lượng

  • Oil tanning là kĩ thuật xử lý da cổ điển nhất trong 3 phương pháp nêu trên. Cách xử lý da theo phương pháp này cực kì đơn giản. Những người dân chỉ cần bôi dầu lên da thô sau khi sơ chế da và đem xông khói để giữ cho da khó bị phân hủy.
  • Vegetable tanning cũng là phương pháp cổ có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm. So với sự xuất hiện của nghề thuộc da thì phương pháp này xuất hiện khoảng sau 1000 năm. Để cung cấp da bò thật đến tay người dùng, da sẽ được xử lý bằng cách ngâm da trong tannin. Tanin là chất làm se có trong vỏ và lá của nhiều cây. Khi ngâm da vào tannin, các lỗ trên da sống sẽ được che phủ từ đó ngăn chặn sự phân hủy và làm cho da trở nên ít thấm nước hơn.
  • Mineral tanning là phương pháp pháp thuộc da bằng khoáng chất. da sau khi thuộc có độ dẻo, bền và trắng. Ngày nay, xử lý da theo phương pháp này rất phổ biến trước khi da được mang đi nhuộm màu.

Gần đây nhất, các nhà sản xuất đã cung cấp da bò thật đến tay khách hàng bằng phương pháp thuộc da bằng crom. Đây là phương pháp hiện đại và có thời gian xử lý nhanh hơn so với các phuwong pháp trên. Da bò được cung cấp bởi phương pháp này cũng rất dễ co giãn, rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm thời trang.

 

Tại sao nên chọn Aury là địa chỉ cung cấp da bò thật cho bạn?

Nói đến Aury, hẳn nhiều người sẽ cực kì ấn tượng bởi đây là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp da bò thật và các loại da khác trên thị trường.

Không cần phải quảng bá quá nhiều, sản phẩm da bò thật được cung cấp bởi Aury vẫn được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng của chính sản phẩm. Công ty TNHH Aury chúng tôi luôn cam kết mang cung cấp da bò thật từ chính các nhà sản xuất trên thế giới đến tay người dùng.

Aury luôn cố gằng xây dựng hình ảnh là công ty cung cấp da bò thật số một cho khách hàng

Chọn Aury là địa chỉ cung cấp da bò thật cho mình, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá cả do chúng tôi là đại lý phân phối chính, trực tiếp từ các nhà sản xuất da thuộc lớn trên thế giới.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn cam kết, hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển để đảm bảo thời gian giao hàng cùng chất lượng, chế độ cam kết uy tín.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay