Da bò thuộc giá bao nhiêu, các yếu tố ảnh hưởng đến giá da bò?

12 Tháng Năm, 2022

Da bò thuộc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như bọc ghế nội thất trong dân dụng, nội thất ô tô. Chất liệu này mang đến các ưu điểm như giá thành phải chăng, độ bền tốt, có tính thẩm mỹ cao,... Vậy da bò thuộc giá bao nhiêu? Tại bài viết sau đây Cungcapdabo.vn sẽ cung cấp các yếu tố ảnh hưởng đến giá và bảng giá chi tiết da bò thuộc đến quý vị và các bạn. 

 

Nguồn gốc, xuất xứ ảnh hưởng đến giá da bò thuộc

Không chỉ chất lượng ảnh hưởng đến giá da bò thuộc mà nguồn gốc, xuất xứ cũng là yếu tố quan trọng tác động lên giá thành của da bò. Những nước có truyền thống thuộc da lâu đời, có nền công nghiệp tiên tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật vào quá trình thuộc da sẽ cho ra đời những tấm da đẹp và chất lượng, nhưng giá thành thì cũng tương đương với nền công nghiệp của họ. 

da bò thuộc giá bao nhiêu

Nguồn gốc, xuất xứ ảnh hưởng đến giá da bò thuộc

Còn những nước đang phát triển, việc thuộc da chỉ dựa vào sức con người là chính, khoa học kỹ thuật chưa phát triển thì nền công nghiệp thuộc da cũng lạc hậu, nên chất lượng da không đảm bảo và giá da bò thuộc thì cũng rẻ hơn so với các nước khác. Ngoài ra, vị trí địa lý cũng là một tác nhâ ảnh hưởng đến giá da bò thuộc. Vị trí địa lý càng xa thì giá thành càng cao bởi vì thời gian vận chuyển lâu hơn, chi phí vận chuyển cao hơn.

Có nhiều quốc gia trên thế giới là trung tâm thuộc da bò nổi tiếng. Trong đó có thể kể đến như Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Ý,… Tất nhiên, mỗi quốc gia có những lợi thế và hạn chế nhất định trong việc sản xuất da bò. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá da bò thuộc của những nước này xem như thế nào nhé.

 

Giá da bò thuộc nhập khẩu từ Trung Quốc

Đã từ lâu, Trung Quốc được xem là trung tâm thuộc da của thế giới, sản lượng da bò của Trung Quốc xuất khẩu đến các nước trên thế giới rất cao. Ưu điểm của những tấm da bò thuộc được nhập khẩu từ Trung Quốc chính là chất lượng tốt, dễ dàng tìm thấy nguồn hàng, nhưng giá da bò thuộc khá cao, bởi vì Trung quốc chỉ tập trung thuộc da để xuất sang các nước châu âu, châu mỹ, và phục vụ việc sản xuất trong nước, không chú trọng đến thị trường châu á, cho nên chất lượng da rất tốt, không thua kém gì da của Ý và Pháp.

 

Giá da bò thuộc nhập khẩu từ Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những quốc gia xuất khẩu nhiều da bò thuộc chất lượng cho Việt Nam. Ngành công nghiệp thuộc da tại quốc gia này được đánh giá là rất phát triển. Bên cạnh việc đem đến những sản phẩm da bò có chất lượng tốt, Ấn Độ cũng được xem là quốc gia có mức giá da bò thuộc nhập khẩu tương đối hợp lý.

da bò thuộc giá bao nhiêu

Ý là cái nôi của ngành thuộc da bò trên thế giới

 

Giá da bò thuộc nhập khẩu từ Ý

Ý là cái nôi của ngành thuộc da bò trên thế giới. Những loại da bò được sản xuất tại quốc gia này luôn có chất lượng thuộc hàng cao cấp và được nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Tại Việt Nam, những sản phẩm da bò được nhập khẩu từ Ý được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng cao cấp và giá thành đắt đỏ nhất. Bên cạnh yếu tố chất lượng cao, những sản phẩm nhập khẩu từ Ý có giá cao còn do vị trí địa lý xa xôi và việc nhập khẩu những sản phẩm từ Ý về Việt Nam không phải là điều đơn giản.

Cungcapdabo.vn vừa giải đáp thắc mắc da bò thuộc giá bao nhiêu đến quý vị và các bạn. Để mua được các sản phẩm da bò thuộc thật 100% bạn có thể yên tâm liên hệ đến với Cungcapdabo.vn. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm da bò nhập khẩu trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với  Aury – (028) 6654.7788 hoặc truy cập đến Cungcapdabo.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay