Da bò thuộc là gì có tính năng vượt trội gì?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò, một sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm từ gia súc, nó là da tự nhiên của một con bò. Da bò được sử dụng rộng rãi nhất, thực sự là da bò đã qua xử lý. Khoảng 65 đến 70 phần trăm dân số thế giới sản xuất da bò được sử dụng để làm giày, ví, quần áo như áo khoác và thắt lưng, ghế xe hơi, bọc đồ nội thất và yên xe. Vậy da bò thuộc là gì có những ưu điểm gì mà mọi người trên khắp hành tinh này đều lựa chọn để sử dụng. 

 

Da bò thuộc có độ mềm cao 

Da bò thuộc là gì? Nói chung, phương pháp thuộc da và xử lý được sử dụng trên da bò cho thấy mức độ mềm mại và dẻo dai của da bò thuộc. Da bò thuộc thường có cảm giác tương đối cứng hơn và giữ được hình dạng của nó. Vì vậy, da bò thuộc rất hữu ích trong việc làm các phụ kiện bằng da như túi xách và ví.

Một số loại da bò thuộc cũng tạo cảm giác mềm mại và tinh tế. Da bò thuộc nhuộm màu cực kỳ mềm mại và là sự lựa chọn cao cấp phù hợp với ngành may mặc.

da bò thuộc là gì

Da bò thuộc thường có cảm giác tương đối cứng hơn và giữ được hình dạng của nó

 

Da bò thuộc tạo sự thoải mái 

Da bò thuộc là gì khi trọng lượng của da quyết định mức độ thoải mái của nó, đây là một yếu tố quan trọng trong ngành may mặc bằng da. Da bò thuộc về bản chất, cứng hơn và bền hơn và cũng nặng hơn. Nó cũng có xu hướng thích ứng với hình dạng của cơ thể chủ sở hữu. Vì vậy, càng nhiều người mặc nó, người ta sẽ càng thấy thoải mái hơn. Điều này được gọi là sự thoải mái của da. Những đặc tính này của da bò làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho áo khoác da bò thật luôn được ưa chuộng. Sản phẩm da bò thuộc là gì khi tạo cảm giác thoải mái hơn nhiều cho các sản phẩm may mặc thời trang như quần, váy, áo khoác trench và áo khoác thời trang, giản dị. Ngoài ra, vì da bò thật có thể kéo dài dễ dàng.

da bò thuộc là gì

Da bò thuộc về bản chất, cứng hơn và bền hơn và cũng nặng hơn

 

Da bò thuộc có độ bền cao - Mức độ bền của da quyết định phạm vi sử dụng

Da bò thuộc là gì chắc chắn bền hơn so với cừu của nó vì các sợi dày đặc của nó. Da bò dày hơn, gồ ghề hơn và ít bị rách hơn. Những đặc điểm này làm cho nó một sự lựa chọn rõ ràng cho trang phục đua xe thể thao chuyên nghiệp. Bên cạnh việc rất mạnh mẽ và ít bị nứt, da bò thuộc có khả năng chịu nhiệt và bụi bẩn. Vì vậy, nó trở thành một nguyên liệu hữu ích cho ví, túi, thắt lưng, mũ và ủng sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, do sử dụng nhiều, da bò thuộc là gì một lựa chọn tuyệt vời cho đồ đạc trong nhà như thảm, ghế dài, đệm và ghế. Nó bền và tuổi thọ rất cao. 

 

Da bò thuộc có tính linh hoạt

Da bò thuộc là gì có thể được xử lý để gần như mềm mại và dẻo dai. Da cao cấp Aniline và semi aniline được sử dụng trong các sản phẩm may mặc sang trọng hoặc đồ nội thất cao cấp, nơi sự thoải mái và mềm mại là một yếu tố quan trọng. Da bò thuộc cũng có thể được xử lý rất hữu ích trong việc làm giày và túi cần giữ hình dạng của nó. Do đó, da bò thuộc là gì như một loại da rất linh hoạt. 

 

Da bò thuộc dễ bảo quản

Người ta có thể bảo quản da bò thuộc là gì dễ dàng nếu nó đủ sức chống lại các yếu tố bên ngoài và môi trường. Da bò thuộc đòi hỏi ít sự chăm sóc hơn và có thể được lưu trữ dễ dàng. Da bò thuộc là gì có khả năng chống bụi bẩn, nhiệt và ẩm cao hơn nhiều so với da cừu. Nó tồn tại lâu hơn bất kỳ loại vải nào.

da bò thuộc là gì

Da bò thuộc là gì có khả năng chống bụi bẩn, nhiệt và ẩm cao hơn nhiều so với các loại da khác 

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay