Da bò thuộc là gì? – Đã đến lúc bạn cần có câu trả lời

12 Tháng Năm, 2022

Hình ảnh da bò thuộc ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam. Bạn dễ dàng bắt gặp một chiếc túi xách bằng da bò hay một chiếc ví, chiếc thắt lưng da thiết kế từ da bò thuộc nhập ngoại,… Điều này đã chứng tỏ rằng người tiêu dùng Việt luôn rất ưa chuộng dòng sản phẩm làm từ da bò thuộc. Nhưng da bò thuộc là gì? Đó vẫn là một câu hỏi cần lời giải đáp. Đừng băn khoăn về câu hỏi da bò thuộc là gì? Hãy trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm da bò nhập khẩu cao cấp hàng đầu để hiểu rõ loại mặt hàng này là gì.

Da bò thuộc là gì?

Nếu bạn băn khoăn da bò thuộc là gì hãy bắt đầu từ khái niệm da thuộc. Da thuộc được hình thành thông qua quá trình thuộc da từ da của một số loại động vật như da bò, da dê, da cừu, da trâu, cá sấu,… Hiểu một cách đơn giản quá trình thuộc da đó là các công đoạn làm sạch da, ngâm tẩm hóa chất, quay mềm, nhuộm màu (nếu cần) cho các loại da động vật.

Như vậy, da bò thuộc chính là loại sản phẩm có tính chất mềm, dẻo dai và trải qua quá trình thuộc da trước khi đem sản xuất các loại vật phẩm khác

Da bò thuộc có thể tạo nên bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy theo mức độ số lượng da bò thuộc cần mà người ta có thể áp dụng quy mô cá thể đến quy mô công nghiệp để tạo nên sản phẩm da bò thuộc.

Tìm mua da bò thuộc ở đâu?

Khi đã hiểu da bò thuộc là gì, mối quan tâm của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp sản xuất đồ da chính là tìm mua da bò thuộc uy tín, chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay, các nhà phân phối, phân xưởng cung cấp da bò thuộc “mọc lên như nấm” nhưng đâu mới là một đơn vị tốt nhất? Trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cung cấp da bò thuộc nhập khẩu các loại bao gồm da bò thuộc nguyên tấm và da bò thuộc tách lớp phủ bề mặt. Khách hàng nên tìm đến những đại lý phân phối của nhiều nhà máy sản xuất da bò thuộc nổi tiếng thế giới như ở Thái Lan, Mexico, Ấn Độ, Sri Lanka,...

Đến với những địa điểm bán uy tin, nỗi lo da bò thuộc là gì không còn trở nên đáng ngại với bạn nữa

Bởi bên bán cam kết sẽ mang lại cho đơn vị, doanh nghiệp, công ty đặt hàng những tấm da bò thuộc dẻo dại, bền đẹp với màu sắc bắt mắt nhất.

Ưu điểm của da bò thuộc do Aury phân phối

Nhắc đến Aury, chắc chắn khi trực tiếp cảm nhận các tấm da bò của chúng tôi trên tay, bạn sẽ không khỏi cảm mến và yêu thích. Da bò được xử lý sạch theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thân thiện và an toàn với sức khỏe con người.

Quá trình thuộc da được áp dụng đầy đủ một cách khoa học nhất để không gây ô nhiễm môi trường. Da bò thuộc là gì? Đó là sản phẩm có chất lượng về cả độ bền, độ mềm và khả năng chống bẩn.

Khi sử dụng loại da bò thuộc của Aury, bạn có thể cảm nhận từng đường vân trên da một cách nguyên bản nhất

Điều này mang đến cho bạn sang trọng, đẳng cấp với dòng mặt hàng cao cấp hàng đầu thế giới.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay