Làm sao chọn được địa chỉ chuyên bán da bò thuộc nhập khẩu cao cấp?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Xuất hiện mỗi ngày một nhiều trên thị trường, các mặt hàng như giày da bò thuộc, túi xách da bò thuộc, ví da bò thuộc,… đã chiếm lượng tiêu thụ tương đối cao ở Việt Nam. Các địa điểm, đơn vị bán da bò thuộc vì thế mà ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng cho nhu cầu thực tế tại thị trường Việt Nam. Và Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán da bò thuộc nhập khẩu. Hãy hợp tác cùng với một đơn vị uy tín để tạo nên những sản phẩm da bò thuộc đẹp mắt cho thương hiệu của mình nhé.

 

Da bò thuộc và những ưu điểm nổi trội

Đối với đa số các sản phẩm da sản xuất tại Việt Nam, nguyên liệu chính để tạo nên chúng chính là các tấm da bò thuộc nhập khẩu. Các loại da nhập khẩu đều đến từ các phân xưởng, nhà máy hàng đầu về da trên thế giới ở các quốc gia như Mexico, Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan,…

 

Trên thị trường có nhiều nhà máy uy tín bán da bò thuộc vì vậy có thể cung cấp đa dạng hàng hoá cùng các chủng lại, mẫu mã khác nhau

Da bò thuộc đều trải qua quá trình xử lý thuộc da theo công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp, đơn vị, công ty bạn loại da thuộc bền đẹp, dẻo dai và mềm mại nhất. Da bò thuộc nổi bật với những ưu điểm như sau:

Da bò thuộc có độ bền màu cao: Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi tiến hành nhuộm màu hoặc phủ thuộc màu như một dạng “sơn” trên da. Màu sắc sẽ làm cho tấm da nổi bật hợp, giúp bạn có thể thiết kế nhiều loại sản phẩm thời trang với nhiều màu sắc các loại. Những loại da này đều không bị rơi vào tình trạng phai màu, bong tróc màu do sử dụng nhiều. Hầu hết, các thuốc nhuộm chúng tôi dùng để nhuộm da bò thuộc đều là các hợp chất hữu cơ nên tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe con người.

Độ đàn hồi tốt: Da bò thuộc phải có tính đàn hồi thì mới có thể dễ dàng và đem lại nhiều tiện lợi khi sử dụng. Tùy từng loại da mà càng sử dụng nhiều bạn càng thấy da bò thuộc thêm mềm mại và dẻo da.

Khả năng chống bẩn: Nhờ da được nhuộm màu hoặc phủ sơn hữu cơ bên ngoài mà sản phẩm da bò thuộc có khả năng chống bẩn tốt. Các chất lỏng khi chảy trên bề mặt da sẽ không bị ngấm vào trong hoặc tạo vết loang trên da.

Đôi khi sử dụng các sản phẩm từ da bò thuộc, người dùng không thể tránh khỏi va quệt và bụi bẩn bám trên da

Nhưng chỉ cần bạn chú ý xử lý lau sạch nhẹ nhàng, da bò của bạn lại trở nên sáng và đẹp như mới.

 

Đặt mua da bò thuộc từ Aury doanh nghiệp xóa tan tất cả những nghi ngại về chất lượng sản phẩm

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp da bò cao cấp trên phạm vi toàn quốc đã lâu, Aury sẵn sàng đáp ứng và bán da bò thuộc với số lượng lớn khi quý khách hàng có yêu cầu. Nguồn hàng của Aury đều có sẵn để các bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đặc biệt hỗ trợ và có nhiều ưu đãi cho các đơn vị đặt mua da bò thuộc với số lượng lớn. Những tấm da bò tại Aury đều được sản xuất dựa trên tiêu chí bảo vệ môi trường, an toàn với sức khoẻ con người. Các tổ chức kiểm định độc lập quốc tế như TUV, INTERTEK, và kiểm định theo tiêu chuẩn REACH trên sản phẩm da bò thuộc của Aury đều thông qua và khẳng định độ cao cấp và chất lượng đối với da bò thuộc của chúng tôi.

Hãy đến với Aury để có thể sở hữu cho mình những tấm da bò thuộc đẹp và bắt mắt nhất

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay