Tại Việt Nam da bò thuộc đạt chuẩn quốc tế bán ở đâu?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Hỏi đáp nhanh da bò thuộc bán ở đâu?

Da bò thuộc bán ở đâu luôn là một câu hỏi chiếm tần xuất tìm kiếm cao trên các công cụ tra cứu Internet như Google, Yahoo,… Với sự phổ biến của các loại da bò thuộc và nhiều sản phẩm từ nó, người ta luôn mong muốn tìm kiếm ra những địa điểm chuyên bán da bò thuộc chất lượng và uy tín. Hiện nay, các đơn vị, công ty cung cấp da bò thuộc xuất hiện càng ngày càng nhiều.

Để lựa chọn cho mình một đối tác tin cậy, những đơn vị sản xuất đồ da luôn cân nhắc và đắn đo không ngừng

 

Tại sao người ta đặc biệt quan tâm tới da bò thuộc?

Da bò thuộc có nguồn gốc từ chính da bò. Thông qua các quá trình lọc khỏi mô thịt và mô mỡ, da bò được lấy và xử lý bằng công nghệ thuộc da. Ở đó, những tấm da bò sẽ thẩm thấu các loại hóa chất để làm sạch, tăng độ bền và dẻo đai cũng như phủ màu sắc thêm bắt mắt và ấn tượng.

Ngày nay, da bò thuộc cùng với một số loại da động vật khác như da trâu, da cá sấu, da dê, da cừu,… làm nên các sản phẩm nội thất, thời trang đẹp mắt và có giá trị

Bạn có thể bắt gặp những chiếc túi xách da, những đôi giày da hay cả những chiếc ví da, bộ sofa bằng da,… Tất cả đều mang đến cho bạn một sự sang trọng và đẳng cấp khi diện cho mình những sản phẩm làm từ da bò thuộc cao cấp. Không ít người tự hỏi da bò thuộc bán ở đâu thì mới có chất lượng và khả năng tạo nên những loại mặt hàng chất lượng. Hãy tìm kiếm cho mình những địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm da bò thuộc từ nhiều nhà cung cấp uy tín và những phân xưởng thuộc da nổi tiếng thế giới.

 

Aury giúp bạn tìm ra những giá trị khác biệt từ sản phẩm da bò thuộc

Da bò thuộc bán ở đâu? Câu trả lời dành cho bạn da bò thuộc chất lượng luôn có mặt tại Aury để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Aury là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối da bò thuộc cho các đơn vị sản xuất da bò thuộc nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi là đại lý uỷ quyền của nhiều nhà máy uy tín trong lĩnh vực sản xuất da bò thuộc ở Sri Lanka, Thái Lan, Ấn Độ, Bangladesh, Brazil,… Do đó, Aury luôn duy trì nguồn da bò chất lượng, đạt chuẩn để cung cấp cho khách hàng bất kể số lượng lớn hay nhỏ.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại da phù hợp với ngành nội thất và thời trang

Các loại da bò đều được làm sạch và không chứa các hóa chất độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Từ da bò thuộc, đơn vị doanh nghiệp của bạn có thể thiết kế và tạo nên các sản phẩm khác nhau từ thời trang đến nội thất. Cho tới thời điểm này, da cho ngành nội thất và da cho ngành thời trang đều xuất hiện từ các tấm da bò thuộc do Aury phân phối. Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi luôn cố gắng nỗi lực từng ngày để cho ra đời các dòng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Một số mẫu mã có thể thấy trên thị trường như da bọc sofa, da bọc ghế ô tô, da bọc bìa vở, bìa sách, da làm túi xách, giày, quần áo,…

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay