Đẹp – Độc – Đẳng cấp với Sofa thiết kế trong nước

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Sofa bọc da thật là loại sofa phổ biến nhất với những đặc điểm ưu việt phù hợp với khí hậu Việt Nam cũng như chất liệu da mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Ngày nay khi xã hội phát triển cũng nhu cầu đánh bóng bản thân, nhiều khách hàng không tiếc tiền đặt những bộ sofa với thiết kế cầu kì cùng yêu cầu chất liệu da bọc cao cấp nhất, chỉ tìm thấy ở những tấm da nhập khẩu từ các nước đầu ngành xuất khẩu da trên thế giới.

AURY VIỆT NAM với nguồn nhập khẩu phong phú, đa dạng có thể đáp ứng những yêu cầu khó tính và cầu kì nhất về số lượng cũng như chất lượng da thật nhập khẩu dùng cho bọc nội thất sofa.

 

Thiết kế theo yêu cầu – Chất lượng quốc tế

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng đồ nội thất sofa cũng không còn là đồ trang trí mà còn giúp chủ nhân thể hiện đẳng cấp. Các xưởng sản xuất sofa bọc da thật đều ráo riết tìm nguồn nhập khẩu da thật (da bò) bọc sofa bởi mặt hàng này hiện đang rất được ưa chuộng, hơn hản các sản phẩm sofa nội địa. Với công nghệ hiện nay của các xưởng sản xuất trong nước, khách hàng có thể thoải mái đặt làm các mẫu trên các cataloge nội thất trong nước hay quốc tế với mọi kiểu dáng.

Điều làm nên khác biệt và tạo nên đẳng cấp của những sản phẩm sofa này chính là nguyên liệu da bọc sofa

Chính vì vậy các nhà xưởng sản xuất sofa đã liên hệ với AURY VIỆT NAM để có được nguồn nhập khẩu nguyên liệu bọc da với số lượng và chất lượng đảm bảo và tin tưởng nhất để cho ra đời những sản phẩm thiết kế độc đáo, đẳng cấp mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh so với sản phẩm tương tự được nhập khẩu trực tiếp về Việt nam.

 

Chọn nhập khẩu nguyên liệu da thật ở đơn vị uy tín mới đảm bảo chất lượng

Làm thế nào để biết được đơn vị nhập khẩu da thuộc nào uy tín? Một đơn vị uy tín là một nhà nhập khẩu có thương hiệu, quy mô sản phẩm đa dạng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình.  Điều đó được thể hiện ở những nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cùng với quy mô của đơn vị cung cấp. Với những đơn vị lớn, chữ “tín” sẽ được đảm bảo hơn bởi vì công ty lớn đòi hỏi phải làm ăn chất lượng mới có thể giữ được chân khách hàng và tồn tại được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu nguyên liệu da bọc sofa cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất sofa, AURY VIỆT NAM là đơn vị luôn cam kết chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Và chính chất lượng đó đã làm nên uy tín cho chúng tôi, đem đến niềm tin cho đối tác khi sử dụng nguyên liệu da thật cao cấp của Aury.

Trong yếu tố chất lượng của chúng tôi không chỉ là chất lượng về sản phẩm, giao hàng đúng thời hạn mà còn là sự hài lòng của quý khách

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và nguyên liệu, luôn tìm kiếm xu thế mới nhất của thị trường và thị hiếu hiện tại của người tiêu dùng để có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng những nguyên liệu nào phù hợp nhất, vì chúng tôi hiểu, nhiều khách hàng nhỏ lẻ không hề có bộ phận khảo sát thị trường. Chúng tôi luôn đưa lời khuyên về nguyên liệu để bạn có được sức cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay