Địa chỉ bán da bò thuộc tphcm đảm bảo chất lượng

12 Tháng Năm, 2022

Da bò thuộc là loại da đáng tiền nhất vì vẻ ngoài thu hút và sự mềm mại tự nhiên của chúng. Với các loại da bò trong quá trình thuộc da, người ta không có lớp phủ màu trên bề mặt. Trong sản xuất các sản phẩm da bò thuộc hàng da đắt đỏ bậc nhất vì chỉ có những phần tốt nhất được lựa chọn mới có thể sản xuất ra da bò thuộc tốt nhất. Nên tìm địa chỉ bán da bò thuộc tphcm đảm bảo da bò thuộc có độ xốp tự nhiên nên khá dễ thấm nước. Ngoài ra, vì không có lớp phủ ngoài nên da thoáng khí và mềm mại, có độ đàn hồi tốt, khó bị gãy hơn các loại da khác.

 

Nguồn nguyên liệu da bò thuộc tphcm loại da bycast

Nguồn nguyên liệu da bò thuộc tphcm loại da bycast là một loại khác của da lộn (Split). Da bycast được sản xuất từ lớp da Split dưới cùng. Đầu tiên, người ta cho nóng chảy một loại keo phủ lên bề mặt, sau đó lăn lên một tấm film polyurethane màu. Loại da này thường được sản xuất màu tối và căng ra để cho màu sáng hơn. Loại da này rất dễ trầy. Ngày nay chúng được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất còn trước đây chỉ được sử dụng để làm túi xách, dây nịt. Loại sản phẩm này có chất lượng rất vô chừng.

 

Da bò thuộc tphcm pull up aniline

Da bò thuộc tphcm pull up aniline này còn gọi là da pull up, được thiết kế chịu được các tác nhân vật lý. Nó có tính chất tương tự như da aniline nhưng sử dụng vào những hoàn cảnh khắc nghiệt hơn, lớp dầu sau thời gian sử dụng sẽ bị phai dần để lộ ra vùng da trắng sáng hơn tương tự như vết bóng sáng ở những nơi bị cọ xát nhiều trên quần áo. Đồng thời những vùng này cũng rất dễ trầy xước, chỉ có thợ thuộc da qua nhiều năm nghề mới có đủ khả năng làm mới được.  

da bò thuộc tphcm

Da bò thuộc tphcm pull up aniline

 

Da bò thuộc tphcm semi-aniline corrected 

Da bò thuộc tphcm semi-aniline corrected vừa được nhuộm, vừa có một lớp phủ mỏng trên bề mặt da, là sự kết hợp giữa mềm mại mà bề mặt da đã được phủ lên bề mặt một lớp sơn. Sở dĩ vẫn giữ được độ mềm mại là vì lớp phủ trên bề mặt chỉ rất mỏng thôi.

 

Nguyên liệu da bò thuộc tphcm semi-aniline corrected 

Da bò thuộc tphcm semi-aniline corrected là loại da bò thuộc đã được điều chỉnh để giảm thiểu những lỗi tự nhiên, điều đó cho thấy loại da này rất ít mắc phải các loại khuyết điểm. Sau đó được lên màu bằng cách phủ một lớp sắc tố đục và dập nổi bằng mẫu hạt để bảo đảm tính đồng nhất màu sắc và chống phai màu.

da bò thuộc tphcm

Nguyên liệu da bò thuộc tphcm semi-aniline corrected 

 

Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn da bò thuộc tphcm tại Aury?

Khách hàng lựa chọn da bò thuộc tphcm tại Aury vì yên tâm với chất lượng da thật 100% được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng có CO/CQ với từng lô sản phẩm. Cam kết hoàn tiền gấp 10 với bất kỳ sản phẩm đồ da nào phát hiện giả da. Cung cấp dụng cụ và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng miễn phí. Được kiểm tra kỹ càng tại cửa hàng với nhiều bước, bao test chất lượng bằng mọi hình thức.

da bò thuộc tphcm

Khách hàng lựa chọn da bò thuộc tphcm tại Aury vì yên tâm với chất lượng da thật 100% được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng có CO/CQ với từng lô sản phẩm

 

Địa chỉ Aury cung cấp da bò thuộc tphcm cam kết điều gì?

Với lợi thế nhà cung cấp da thật làm da toàn quốc, Aury cung cấp da bò thuộc tphcm cam kết nguồn nguyên liệu da thật của Aury được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín từ Italia, Ấn Độ, Sri Lanka, Đức với chất lượng tốt nhất. 

Aury cung cấp da bò thuộc tphcm cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện da giả, da kém chất lượng, Ngoài cung cấp nguồn nguyên liệu làm đồ da thủ công và sản xuất cho ngành thời trang và nội thất đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. 

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 - Aury

Website: auryvietnam.com - cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay