Địa chỉ chuyên bán da bò nhập khẩu nguyên tấm, da bò tách lớp đã lộ diện

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò thật là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất và thời trang. Đây là loại da được sử dụng phổ biến hơn cả so với các loại da khác như da cá sấu, da cừu hay da trâu. Da bò thật chủ yếu được sản xuất ở các nước có nền công nghiệp thuộc da phát triển. Chính vì vậy, các địa chỉ bán da bò nhập khẩu nguyên tấm hay tách lớp luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

Da bò nhập khẩu nguyên tấm là gì?

Da bò thật là loại da được chế biến 100% từ nguyên liệu da bò thô sống qua quá trình thuộc da. Nói đến da bò nhập khẩu là chúng ta đang nói đến loại da bò thật này. Da bò thật nguyên tấm là sản phẩm da bò giữ nguyên hình dạng một tấm da bò thô sống cả về cả màu sắc và trạng thái tự nhiên.

Da bò nhập khẩu nguyên tấm thường có màu trắng do chưa được trải qua quá trình nhuộm màu tự nhiên. Các cơ sở bán da bò nhập khẩu nguyên tấm thường để tấm da bò nguyên trạng và không có bất kì sự gia công nào. Da bò ở trạng thái này thường có độ dày khoảng 1 – 1,5mm.

Tuy có độ dày và hình dáng ban đầu như vậy nhưng da bò nhập khẩu cũng có thể bán dưới dạng tách lớp hoặc kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu đặt ra của mỗi nhà máy thuộc da khác nhau

Các cơ sở bán da bò nhập khẩu có thể tự đặt ra yêu cầu đối với nhà máy thuộc da để có được những tấm da theo kích thước và màu sắc theo yêu cầu đặt hàng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, đối với loại da bò nhập khẩu nguyên tấm, thường sẽ chưa trải qua quá trình nhuộm màu tự nhiên.

 

Tại sao nên mua da bò nhập khẩu nguyên tấm

Một trong những lý do mà da bò nhập khẩu nguyên tấm được khá nhiều khách hàng quan tâm vì nó có độ bền và dai hơn so với loại da đã được điều chỉnh.

Các cơ sở bán da bò nhập khẩu nguyên tấm luôn tư vấn cho khách hàng chọn mua loại da này cho quá trình sản xuất đồ nội thất và thời trang do có thể tạo màu nhuộm tự nhiên theo mong muốn. Loại da này thường khá dày dặn và không bị bong tróc theo thời gian. Càng dùng lâu, sản phẩm càng mềm và dẻo hơn.

Một điều khác khiến da bò nhập khẩu nguyên tấm ghi điểm trong mắt các nhà doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh là bởi đặc tính tự nhiên của nó, đặc biệt là về màu sắc

Một trong những ứng dụng đặc biệt của loại da bò nguyên tấm này là phục vụ cho ngành nội thất như bọc ghế sofa, ghế ô tô,… Những nơi bán da bò nhập khẩu nguyên tấm luôn luôn tư vấn cho khách hàng về tính ứng dụng đặc biệt này. Chính sự tự nhiên mà da bò nhập khẩu nguyên tấm đem lại mà những bộ ghế sofa sẽ đẹp, bền và độc đáo hơn.

Chọn địa chỉ bán da bò nhập khẩu nguyên tấm uy tín

Thị trường bán da bò nhập khẩu nguyên tấm phát triển mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khi mau hàng hơn. Tuy nhiên, đó cũng là một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp khi bản thân họ phải lựa chọn đâu mới là địa chỉ bán da bò nhập khẩu uy tín nhất để mình có thể tin tưởng và đặt mua.

Hoạt động kinh doanh bán da bò nhập khẩu trên thị trường Việt Nam đã lâu, công ty TNHH Aury tự tin là công ty bán da bò nhập khẩu uy tín với chất lượng cao nhất. Da bò được bán tại cơ sở của Aury đều là những tấm da bò nhập khẩu từ các thị trường vốn nổi tiếng với ngành thuộc da phát triển hàng đầu thế giới như Mexico, Bangladesh, Ấn Độ, Brazil…

Mua da bò nhập khẩu nguyên tấm tại Aury, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về cả xuất sứ và giá cả. Chúng tôi luôn bán da bò nhập khẩu với giá hợp lý nhất và có những chính sách hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay