Nhập khẩu da trâu bò cao cấp các loại từ đâu?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Nhập khẩu da trâu bò chất lượng từ đâu?

Ở các nước trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng, đa số các sản phẩm da trâu bò đều là hàng ngoại nhập. Sở dĩ như vây là do kĩ thuật thuộc da bò chỉ phát triển ở một số nước có nền công nghiệp thuộc da phát triển. Nhập khẩu da trâu bò từ các nước đó khiến chất lượng sản phẩm được đảm bảo về cả mẫu mã và màu sắc. Một số nước nổi tiếng với nền công nghiệp thuộc da là Brazil, Bangladesh, Ấn Độ,…

Da trâu bò nhập khẩu lấy nguyên liệu từ đâu?

Hiện nay, một số loại da dùng làm nguyên liệu để sản xuất, gia công các sản phẩm thời trang và nội thất chủ yếu có nguồn gốc từ da trâu, da bò, da cá sấu và da cừu. Xét về giá thành, da cừu và da cá sấu đắt hơn rất nhiều so với các loại da khác.

Da cá sấu chủ yếu dùng để sản xuất các loại túi xách cao cấp còn da cừu chủ yếu lại được dùng để tạo nên những thiết kế áo trong các cuộc trình diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Chính vì giá thành có sự chênh lệch lớn nên da cá sấu và da cừu tuy tốt nhưng xét về độ phổ biến thì không thể sánh bằng da bò hay da trâu. Các sản phẩm thời trang da cừu hay cá sấu chủ yếu để phục vụ cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu. Vì vậy, nhập khẩu da cá sấu hay da cừu ở các nước cũng kém phát triển hơn nhập khẩu da trâu bò.

Nhập khẩu da trâu bò đang là hướng phát triển bán hàng hiệu quả của nhiều doanh nghiệp

Để có được sản phẩm nhập khẩu da trâu bò chất lượng đến tay người dùng thì ngay từ khâu chọn mua nguyên liệu thô cũng phải được cân nhắc kĩ lưỡng.

Hiện nay, đối với các cơ sở nhập khẩu da trâu bò ở Việt Nam, các nguyên vật liệu thô sống được nhập khẩu chủ yếu từ các thị trường uy tín hàng đầu như Nam Phi, Ấn Độ, Thái Lan, Mexico, Ý, Sri Lanka. Các sản phẩm thô sống sau đó đều được đưa về các nhà máy tại Thái Lan và Sri lanka để thực hiện thuộc da và nhuộm màu tự nhiên.

Các nguyên liệu và quá trình thuộc da đều được thực hiện ở những nhà máy uy tín với tay nghề nhân công đã được khẳng định qua thời gian, vì vậy các cơ sở, công ty nhập khẩu da trâu bò ở Việt Nam đều luôn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm ngoại nhập cao cấp này.

Da trâu bò nhập khẩu được dùng trong ngành nội thất và thời trang như bọc ghế ô tô, sofa hay sản xuất các loại giày da, ví, thắt lưng hay túi sách. Đơn giản hơn là bao da điện thoại, sách hay vòng tay da.

 

Địa chỉ hàng đầu cung cấp da trâu bò nhập khẩu?

Aury Việt Nam là một doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh là cũng cấp nguyên liệu da cho ngành nội thất và thời trang. Aury cung cấp đa dạng các loại da trâu bò nhập khẩu uy tín cho các nhà máy gia công, sản xuất da bọc sofa, giày, túi xách,… Thương hiệu của Aury không đâu khác chính là uy tín từ nhập khẩu da trâu bò chính hãng và chất lượng.

Chính sách bán hàng nhập khẩu da trâu bò tại nhiều công ty luôn được hỗ trợ với quỹ bình ổn giá

Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, Aury luôn tự hào là địa chỉ tin tưởng hàng đầu về nhập khẩu da trâu bò.  

Đến thăm qua tại kho xưởng của Aury, khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi lượng nhập khẩu da trâu bò lớn với đầy đủ màu sắc, phục vụ đa dạng cho các ngành sản xuất, gia công các sản phẩm nội thất và thời trang.

Công ty chúng tôi sắn sàng phục vụ đơn vị đặt mua với số lượng lớn cũng như khách hàng nhỏ lẻ. Mọi đơn vị mua hàng tại Aury đều có những sự ưu đãi về giá với chính sách bán hàng bình ổn giá hàng năm của chúng tôi.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay