Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu?

13 December, 2022
Nội dung

Tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp là bao lâu? Vậy, chính xác tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước sử dụng được bao lâu. Cùng Aury tìm hiểu kỹ hơn trong qua bài viết sau nhé!

Đánh giá tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp qua yếu tố nào?

Để đánh giá tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp bạn có thể dựa vào các yếu tố mà Aury chia sẻ sau:

  • Phần da bọc ngoài ghế: da bọc sofa chính là phần chủ đạo quyết định độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, đây là yếu tố đầu tiên để giúp quyết định độ bền của sản phẩm. Thông thường, sofa da công nghiệp trong nước có tuổi thọ từ 5-7 năm nếu điều kiện khí hậu thuận tiện, bảo dưỡng tốt.
  • Phần đệm mút: Xét về đệm ngồi thì hầu như giữa hàng nhập ngoại và hàng trong nước ở phân khúc cao đều tương đồng với nhau. Thời hạn sử dụng từ 8 - 12 năm.
  • Phần khung xương: cũng tương tự như đệm mút, phần khung xương của hàng trong nước và nhập khẩu cũng gần tương đồng với nhau. Thời hạn sử dụng từ 18-20 năm. 

Tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp - Tuổi thọ da công nghiệp không thể sánh bằng da thật

Tuổi thọ da công nghiệp không thể sánh bằng da thật

Tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp là bao lâu?

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại da công nghiệp phổ biến nhất là Simili, PU và Microfiber. Tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp trong nước cũng tùy thuộc vào bạn lựa chọn loại da nào để sử dụng. Cụ thể tuổi thọ như sau:

  • Da công nghiệp simili: dòng da này là có tuổi thọ thấp nhất trong 3 loại da công nghiệp phổ biến hiện nay. Thông thường chúng có độ bền từ 1-2 năm nên được sử dụng nhiều tại các quán cafe là chính. 
  • Da công nghiệp PU: loại này có chất lượng tương đối ổn định, tuổi thọ sử dụng từ 5-7 năm. Hiện, các gia đình tầm trung thường sử dụng dòng sofa da này là chính bởi cả chất lượng lẫn giá thành đều khá hợp lý.
  • Da công nghiệp Microfiber: trong 3 loại da công nghiệp thì dòng này có độ bền cao nhất. Dù là da nhân tạo nhưng chất lượng được đánh giá ngang ngửa như da bò thật. Độ bền của loại da này thường dao động từ 8-12 năm. 

Tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp - Da bò thật có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của sof

Da bò thật có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của sof

Aury - Nhà cung cấp da bò hàng đầu tại Tp.HCM

Trên đây là những chia sẻ Aury muốn gửi đến cho khách hàng về tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp, và Aury tin rằng sau khi đã nắm được những thông tin nêu trên thì việc thay thế da thật là cần thiết để độ bền giữa các yếu tố được trở nên đồng đều hơn. 

Tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp - Aury với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, bằng việc cung cấp nguyên liệu da bò, da bò sáp chất lượng hàng đầu Châu Á

Aury với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, bằng việc cung cấp nguyên liệu da bò, da bò sáp chất lượng hàng đầu Châu Á

Chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, chuyên cung cấp nguyên liệu da cao cấp chất lượng cho bọc nệm, đồ trang trí nội thất, phụ kiện cho ngành thời trang, giày dép. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và là nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng. Nếu bạn đang có dự định tìm địa chỉ mua sofa da thật uy tín tại Tp.HCM thì liên hệ Aury nhé. 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tuổi thọ ghế sofa da công nghiệp và chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Aury - Nhà cung cấp da bò, da bò sáp tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay