Cách kiểm tra da bò thật nhanh gọn siêu đơn giản

11 Tháng Bảy, 2022
Nội dung

Học cách kiểm tra da bò thật nhanh gọn siêu đơn giản cùng Aury để hiểu hơn về cách nhận biết đâu là dòng sản phẩm được gia công từ da bò thật chất lượng cũng như chọn được nguồn nguyên liệu đẳng cấp cho những sản phẩm mà mình sắp da công bạn nhé. 

Cách kỉểm tra da bò thật bằng thị giác

Một trong những cách kiểm tra da bò thật đơn giản nhất chính là dùng mắt của bạn và nhìn kỹ vào bề mặt của da bò, nếu bề mặt da có những lỗ chân lông và những vết gồ ghề tương đối thì đó chính là da bò thật. Da giả thường bằng phẳng, bóng loáng và tất nhiên là cũng sẽ không có những lỗ chân lông như da thật.

Đây là điều đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng để nhận biết da thật bởi dù có làm giả tinh vi đến đâu thì những dấu vết tự nhiên, vết xước, vết cào trên bề mặt da khó có thể làm giả được một cách hoàn hảo. Do đó, bạn có thể dựa vào yếu tố này để nhận biết và lựa chọn cho mình một tấm da bò chất lượng. 

cách kiểm tra da bò thật - Da bò thật thường sở hữu những vết xước tự nhiên rất đẹp mắt

Da bò thật thường sở hữu những vết xước tự nhiên rất đẹp mắt

Cách kiểm tra da bò thật bằng xúc giác

Cách kiểm tra da bò thật tiếp theo mà bạn có thể sử dụng đó là dùng các đầu ngón tay sờ lên bề mặt da bò, nếu bạn thấy hơi âm ấm cho dù thời tiết lạnh và bề mặt bạn sờ có một độ mịn, mềm mại tự nhiên thì đó là da bò thật. Ngược lại, bạn cảm thấy lạnh tay và mặt da hơi cộm cộm, trơn láng thì đó là da PU.

Với những ai tinh ý và đã từng tiếp xúc với da bò thật, da bò sáp thì đây là cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể sớm nhận biết được đâu là sản phẩm được gia công từ da bò thật khi cần mua. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng ngón tay ấn vào da để tạo một vết lõm, nếu vết lõm đó bị mất đi sau khi bỏ tay ra một thời gian thì món đồ da ấy là làm từ da bò thật. Với da giả thì khi bạn ấn tay vào kết cấu hạt nhựa sẽ bị phá vỡ và chúng không có khả năng đàn hồi về dạng ban đầu nên vết hằn đó vẫn còn nguyên.

cách kiểm tra da bò thật - Da bò thật có độ đàn hồi rất tốt

Da bò thật có độ đàn hồi rất tốt

Cách kiểm tra da bò thật bằng khứu giác

Ngoài ra, có thêm một cách kiểm tra da bò thật chính là dùng khứu giác của bạn, da bò thật thường có mùi hơi hôi hôi và ngai ngái còn da giả có mùi hắc của nhựa, nilon nên bạn nhận biết rất dễ dàng. Ngoài ra bạn chỉ cần nhỏ một chút nước lên bề mặt là nước sẽ nhanh chóng len lỏi và thấm vào bề mặt khiến da bị sẫm màu.

Phương pháp này nên áp dụng cho da full aniline hoặc semi-aniline. Ngược lại với da đã xử lý bề mặt và có lớp bảo vệ, thì phương pháp này khó để phát hiện. Với da giả do được làm bằng nhựa tổng hợp nên sẽ không thấm nước.

cách kiểm tra da bò thật - Da bò thật thường thấm nước do có lỗ thở từ da thật

Da bò thật thường thấm nước do có lỗ thở từ da thật

Aury tin rằng khi bạn kết hợp những cách kiểm tra kể trên việc nhận biết da bò thật sẽ không còn là điều khó khăn đối với bạn nữa.

Đặc biệt hơn, khi bạn mua da bò nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Ý tại Aury việc sở hữu cho mình những tấm da bò thật 100% là điều vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của chúng bởi Aury luôn chịu trách nhiệm cao nhất cho những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp da bò nguyên liệu để gia công và sản xuất các sản phẩm cao cấp từ da bò thật đừng ngần ngại liên hệ ngay với Aury và cho chúng tôi cơ hội đồng hành cùng bạn để tạo nên những sản phẩm thật sự đẳng cấp và ấn tượng bạn nhé. Với rất nhiều bộ sưu tập đến từ Ý vô cùng đa dạng về màu sắc, vân màu hiện có Aury tin chắc hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng của mình. 

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay