Khách hàng nên mua da bò thật ở đâu để an tâm về chất lượng?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Mua da bò thật ở đâu luôn là câu hỏi mất rất nhiều khách hàng, các đơn vị, doanh nghiệp, cong ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ da quan tâm. Chính vì sự phổ biến và yêu thích loại da bò thật này mà người tiêu dùng càng khắt khe hơn trong việc chọn mua da bò thật ở đâu. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là một gợi ý đáng tin cậy cho bạn trong việc tìm mua loại sản phẩm này.

 

Chọn mua da bò thật ở đâu không dễ

Đối với nhiều người, chọn mua da bò thật ở đâu không phải là điều dễ dàng bởi lẽ có quá nhiều địa chỉ bán da bò thật. Trên thế giới, ngành công nghiệp thuộc da được đặc trưng bởi doanh nghiệp gia đình có quy mô nhỏ. Đối với Việt Nam, do sự thiếu hụt về nguyên liệu cũng như hạn chế nhiều về môi trường và công nghệ mà sản xuất sản phẩm đồ da vẫn chủ yếu tồn tại ở dạng gia công. Các nguyên liệu đa số đều phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

Chính vì vậy, giá bán các sản phẩm da này luôn duy trì ở mức khá cao nên việc chọn mua da bò thật ở đâu cũng khiến nhiều người phải cân nhắc.

Nhiều địa chỉ kinh doanh da bò khiến việc chọn mua da bò thật ở đâu không hề dễ

Khi chọn mua da bò thật ở đâu, người mua thường chú ý đến giá cả, chất lượng và dịch vụ cũng như cam kết của bên bán. Chính vì vậy, để tồn tại trên thị trường bán da bò thuộc cạnh tranh như vậy, bản thân mỗi doanh nghiệp, công ty sản xuất hay nhập khẩu đều phải chú ý đến tất cả những phương diện đó.

Một công ty bán hàng chất lượng nhưng dịch vụ cam kết và giá cả không thỏa đáng chắc chắn sẽ không phải là một địa chỉ mua da bò thật tin cậy của khách hàng. Sở dĩ, chọn mua da bò thật ở đâu khó vì hàng nhái da bò thật xuất hiện tràn lan ngoài thị trường. chúng ta không nói đến những mặt hàng trôi nổi ngoài chợ bởi lẽ không cần ai nói chúng ta đều biết nó là hàng giả, hàng nhái 100%.

Nhìn có vẻ là ví da, túi xách da nhưng thực chất lại là sản phẩm được làm nên từ các chất tổng hợp như simili, một loại chất làm giả da kém chất lượng. Những mặt hàng này chỉ có giá vài chục đến khoảng một trăm nghìn đồng.

Một nguyên nhân cho việc chọn mua da bò thật ở đâu khó vì hiện nay xuất hiện nhiều loại giả da cao cấp khác nhau. Nếu không tinh ý, khách hàng sẽ rất dễ mua phải những loại sản phẩm này với giá không khác gì giá sản phẩm da bò thật chính hãng.

 

Người dùng nên mua da bò thật ở đâu?

Câu hỏi nên mua da bò thật ở đâu sẽ rất dễ dàng nếu doanh nghiệp, khách hàng chọn được cho mình một địa chỉ bán da bò thật chính hãng, chất lượng. Với nền tảng lấy chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh cùng với chất lượng dịch vụ đi đầu, công ty TNHH Aury Việt Nam tự tin là địa chỉ mua da bò thật uy tín của khách hàng. 

Lựa chọn Aury là địa chỉ mua hàng, khách hàng sẽ không cần lo lắng mua da bò thật ở đâu

Những mảnh da bò thật được bán bởi Aury đều đã trải qua quá trình sơ chế và kiểm tra nghiêm ngặt tại thị trường nước ngoài. Không chỉ vậy, quá trình nhập khẩu cũng phải trải qua nhiều thủ tục. Đề cập đến điều đó, Aury khẳng định tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết chọn mua da bò thật ở đâu, đừng ngần ngại hãy đến gặp trực tiếp chúng tôi tại địa chỉ lầu 9, tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan tôn, P. Đakao, Quận 1, TPHCM để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay