Địa điểm bán da bò thật uy tín trên toàn quốc

12 Tháng Năm, 2022

Các sản phẩm như túi xách da bò thật, ví da bò, giày da bò,… xuất hiện ngày càng nhiều và có lượng tiêu thụ tương đối lớn. Chính vì vậy, công ty buôn bán da bò thật cũng xuất ngày một nhiều hơn.

 

Tại sao da bò thật lại được yêu thích đến thế?

Da bò thật hay còn gọi là da bò thuộc là một chất liệu để tạo nên các sản phẩm thời trang cao cấp như túi sách, giày, ví hay thắt lưng,… Với nhu cầu sử dụng ngày một lớn, nhiều công ty, đơn vị bán da bò thật đã ra đời đem đến nhiều lựa chọn mua hàng hơn cho khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên da bò tự nhiên được sử dụng để tạo ra các sản phẩm thời trang như túi, ví, giày,… mà nó phải trải qua một quá trình xử lý được gọi là thuộc da. Bản chất của công việc thuộc da bò là để tạo nên vật liệu khó bị phân hủy và bền hơn. Sở dĩ có sự khác biệt sau quá trình thuộc da đó là do cấu trúc protein của da bò thật đã thay đổi hoàn toàn trong quá trình thuộc da.

Chính vì những quy trình chặt chẽ và phức tạp trên, da bò thật mới có những thế mạnh nổi bật mà nhiều loại chất liệu không thể sánh được. Có thể bạn chưa biết đến, theo truyền thuyết thì thuộc da ở nước ta đã có từ thời nhà Mạc. Điều đó cho ta thấy sự bền bỉ của nghề thuộc da này.

Tuy từ thời xa xưa, mục đích thuộc da bò không phải để bán da bò thật nhưng nó cũng cho ta thấy đây là một ngành nghề vốn dĩ đã có từ lâu đời.

Nhiều địa chỉ bán da bò thật ra đời và phát triển mạnh do nhu cầu sử dụng laoij sản phẩm này ngày càng lớn

Đa số những người dùng sản phẩm da bò thật đều khẳng định rằng các sản phẩm da bò thật họ dùng đều có độ bền cực cao, rất ít khi rách hay bong tróc.

Không những vậy, họ còn cho rằng khi mang sản phẩm da bò thật trên người làm họ cảm thấy trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều. Và chính những cửa hàng bán da bò thật là các sản phẩm thời trang cũng tư vấn cho họ rất kĩ về điểm mạnh của loại sản phẩm này.

Một điều mà ai cũng phải công nhận là các sản phẩm tự nhiên bao giờ cũng được lòng người dùng hơn những sản phẩm được tạo nên từ chất liệu tổng hợp. Sở dĩ có sự khác biệt trong tâm lý mua hàng đó là do các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên luôn an toàn cho người dùng và đem lại sự thoải mái.

Chính vì thế, những địa điểm bán da bò thật xuất hiện ngày càng nhiều và phát triển hơn do nhu cầu người dùng ngày một lớn.

 

Mua da bò thật từ Aury bạn được gì?

Công ty TNHH Aury là địa chỉ bán da bò thật tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty cung cấp nhiều loại da bò thật nguyên tấm nhấp khẩu cao cấp từ các nước với nền công nghiệp thời trang phát triển như Ấn Độ, Italy, Mexico,…

Aury chuyên bán da bò thật trên toàn quốc

Khi đến mua da bò thật tại Aury, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn một cách nhiệt tình để chọn lựa cho mình sản phẩm ứng ý nhất. Tuy là một công ty trẻ, nhưng để tồn tại được đến thời điểm hiện tại, Aury luôn cam kết bán da bò thật nguồn gốc, xuất sứ, đảm bảo giá thành hợp lý và cam kết quy chuẩn chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường.

Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ bán da bò thật chất lượng, hãy đến với Aury tại địa chỉ lầu 9, tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan tôn, P. Đakao, Quận 1, TPHCM để được tư vấn chi tiết hơn.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay