Những cách thử da bò thật mà người mua cần biết

14 Tháng Tám, 2022
Nội dung

Bạn đang thắc mắc không biết loại da bò mình định mua là thật hay giả?, nếu không tin tưởng bạn phải thử chúng. Có nhiều cách thử da bò thật hay giả nhưng hơ qua lửa hay làm ướt bề mặt da vẫn là những cách làm dễ dàng và thông dụng nhất để nhận biết chất lượng sản phẩm.

 

Cách thử da bò thật hiệu quả

Da động vật là một trong những loại chất liệu được các nhà sản xuất ưa chuộng. Qua quá trình thuộc da động vật, chất liệu da sẽ đẹp và bóng hơn rất nhiều do đã được trải qua quá trình xử lý phức tạp.

Một số loại da phổ biến nhất hiện nay được sử dụng trong lĩnh vực thời trang, nội thất là da trâu, da bò để làm giày dép, thắt lưng hay ví, áo; da cừu để làm áo khoác hay găng tay; da cá sấu dùng để sản xuất các loại túi xách cao cấp,…

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại da khác nhau đòi hỏi người mua phải có những kiến thức nhất định để chọn lựa cho mình một sản phẩm chính hãng, chất lượng, điều quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng khi chọn mua bất kì một loại sản phẩm nào.

Cách thử da bò thật hay giả có nhiều cách và mỗi loại da lại có những cách để nhận biết khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đối với sản phẩm da bò, hơ trên lửa hay làm ướt bề mặt sản phẩm là những cách thử da bò thật dễ dàng nhất, đặc biệt là đối với những khách hàng lần đầu sử dụng những loại sản phẩm này.

 

Hơ hoặc đốt mảnh da bò nhỏ là cách thử da bò thật đơn giản nhất

Khi đốt hoặc hơ qua lửa, da bò thật sẽ có mùi của da động vật khi cháy. Sở dĩ có mùi như vậy là do đó là sản phẩm được làm 100% từ da dò thật, không phải một loại chất hóa học tổng hợp nào khác.

Cách thử da bò thật thứ hai mà chúng tôi muốn nói tới ở đây là làm ướt bề mặt da bò. Sản phẩm da thật nói chung và da bò nói riêng rất hấp thu độ ẩm. Điều này trái ngược hoàn toàn với da bò giả. Bề mặt da bò giả sẽ không thấm nước và những giọt nước sẽ bị tuột khỏi bề mặt da. Trong khi đó, da thật lại hoàn toàn ngược lại.

 

Aury cam kết bán da bò thật chất lượng

Tuy là một công ty trẻ nhưng với sự sáng tạo, bản lĩnh và uy tín dần được gây dựng qua thời gian, Aury đã chứng tỏ được với người dùng đẳng cấp, chất lượng hàng hóa của công ty mình sản xuất và phân phối.

Khi mua sản phẩm da bò tại Aury, khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến cách thử da bò thật hay giả

Mọi quy trình sản xuất hay nhập hàng của công ty đều có sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia và trải qua những khâu kiểm tra của các tổ chức quốc tế hàng đầu. Chính vì vậy, sản phẩm da bò do công ty Aury cung cấp luôn là sản phẩm đạt chất lượng và đi kèm với dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh.

Chính vì thế, khi chọn mua bất kì sản phẩm da bò nào tại đây, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đến cách thử da bò thật hay gi, bởi lẽ bán hàng thật và đảm bảo chất lượng là nguyên tắc hoạt động đầu tiên trong quá trình gây dựng uy tín thương hiệu của công ty.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay