Mách bạn cách nhận biết da bò thật nguyên tấm cực đơn giản

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Bạn đang cần bán da bò và đang muốn tìm hiểu cách phân biệt da bò thật để có thể nhập về một nguồn hàng chất lượng. Vậy liệu có cách nào có thể dễ dàng phân biệt được loại mặt hàng này? Cùng tìm hiểu quan những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Độ hot của lĩnh vực buôn bán nguyên liệu da bò hiện nay

Thời trang luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hằng ngày, đặc biệt là những sản phẩm thời trang làm bằng da- một trong những xu hướng thời trang chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì lẽ đó, thật dễ hiểu khi lĩnh vực buôn bán nguyên liệu da hiện nay đang rất được ưa chuộng, nhất là nguyên liệu da bò, khi mà loại nguyên liệu này hiện nay có thể chế tạo ra không chỉ ví tiền, túi xách, mà còn cả  giày dép, ghế sofa,... Tuy nhiên, đối với một người đang cần bán da bò nhưng chưa có nhiều hiểu biết về loại nguyên liệu này thì điều đó khá khó khăn, bởi các sản phẩm nguyên liệu da bò hiện nay đang xuất hiện tràn lan các sản phẩm nhái, da tổng hợp hoặc giả da,... Vậy làm thế nào để phân biệt da bò tấm thật?

 

Cách phân biệt nguyên liệu da bò

Độ đàn hồi

Các sản phẩm nguyên liệu da bò trước khi đưa ra thị trường luôn trải qua rất nhiều giai đoạn sơ chế và thuộc da khác nhau nhằm khử mùi cũng như làm mất đi một vài yếu tố tự nhiên để có thể bảo quản và sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, song song với điều đó, các công đoạn này vẫn giữ lại những tính chất tự nhiên của một sản phẩm da thật, trong đó có yếu tố đàn hồi của nguyên liệu. Chính vì lẽ đó, những sản phẩm da bò tấm thật luôn có bề ngoài bóng, mịn, sờ vào có cảm giác mềm, hoàn toàn không hề có cảm giác thô cứng. Những sản phẩm như thế này khi càng sử dụng, da bò càng trở nên mềm hơn, không như những sản phẩm giả da sẽ ngày càng bị bào mòn và thô cứng.

Làm ướt sản phẩm

Phương pháp làm ướt hay đơn giản chỉ là nhỏ nước vào sản phẩm là cách cực đơn giản mà bạn có thể làm để phần biệt được da bò thật hay giả bò trong trường hợp bạn đang cần bán da bò. Đối với những nguyên liệu da bò tự nhiên, nước sẽ dần thấm vào da do da thật luôn có cơ chế hấp thu độ ẩm dù ít hay nhiều, trong khi đó, những giọt nước khi nhỏ lên tấm giả da thường có xu hướng lan rộng ra. Điều này dễ dàng có thể nhận biết bằng mắt thường.

cần bán da bò

Những sản phẩm giả da luôn có xu hướng lan nước ra thay vì thấm vào như các loại nguyên liệu da bò thật

Kiểm tra bằng mắt

Đây là cách kiểm tra được xem là dễ dàng nhất cho bạn khi muốn mua một số lượng lớn da bò tấm trong trường hợp cần bán da bò. Thông thường, những sản phẩm da bò tự nhiên sẽ thường có lỗ chân lông, hoàn toàn trái ngược với những sản phẩm giả da luôn luôn có bề mặt láng bóng. Tuy nhiên, cách nhận biết này hiện nay cũng không mấy hiệu quả, bởi lẽ có rất nhiều sản phẩm da bò cao cấp trên thị trường hiện nay được xử lý rất kỹ đến mức hoàn hảo, vì thế bạn khó lòng mà phát hiện ra những lỗ chân lông trên tấm da bò được mặc dù đó là một sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, cách an toàn nhất là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thực sự uy tín để có thể yên tâm khi một số lượng lớn sản phẩm phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

 

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Bạn đang cần bán da bò và đang muốn tìm cho mình một địa chỉ thực sự uy tín, chất lượng để có thể mang về cho mình một lô hàng tốt nhất. Vậy thì cungcapdabo.vn hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Đến với chúng tôi, không những bạn có thể đảm bảo mang về những sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt nhất, mà bạn còn nhận được mức giá mua vào hấp dẫn mà không phải nơi nào cũng có thể mang lại. Chắc chắn những gì mà chúng tôi đem lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

cần bán da bò

Cungcapdabo.vn - Lựa chọn tốt và uy tín nhất dành cho bạn

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay