Top 3 quốc gia cung cấp gia bò mà bạn cần biết

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Bạn đang cần nhập sỉ một số lượng lớn da bò và đang tìm chỗ bán da bò thật uy tín, chất lượng? Vậy thì tại sao bạn không thử tìm hiểu một số chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho kế hoạch của bạn!

 

Những quốc gia chuyên cung cấp nguyên liệu da bò trên thế giới

Indonesia

Indonesia được biết đến là một trong những quốc gia có thị trường cung cấp gia bò lớn nhất hiện nay. Mặc dù điều kiện địa lý không có lợi thế cho việc chăn thả bò, tuy nhiên do là quốc gia rất kiêng kị việc dùng thịt heo nên nguồn bò nhập khẩu vào đất nước này cực kì cao do đây là loại thịt được tiêu thụ nhiều nhất, điều đó kéo theo việc ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp da bò thô ngày càng phát triển. Tuy nhiên, do cũng là một trong những nước chưa phát triển, nguồn kinh phí đầu tư vào ngành công nghiệp này chưa cao, do đó sự đa dạng chất lượng da bò không nhiều, vì thế bạn cần thực sự cân nhắc khi muốn nhập khẩu nguyên liệu từ đất nước này.

chỗ bán da bò

Indonesia cung cấp nguyên liệu da bò đa phần đều là da thô, mẫu mã ít đa dạng

Thái Lan

Nếu bạn đang lựa chọn một đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á để dễ dàng cho việc vận chuyển thì Thái Lan là một trong những chỗ bán da bò mà bạn có thể lựa chọn. Nguyên liệu da bò tại đất nước này nhìn chung có giá thành trung bình khá, tuy nhiên, đa phần lại có khổ nhỏ, không linh hoạt cho việc chế tạo thành phẩm. Bên cạnh đó, chất lượng nguyên liệu da bò của ddaaats nước này cũng không cao, nếu chưa tính đến trường hợp thường xuyên gặp phải hàng nhái nếu không biết cách lựa chọn nguồn hàng tại đất nước này. Do đó, hãy chắc chắn rằng mình thật sự rành về nguồn hàng này để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp tốt nhất.

Brazil

Nếu nhắc đến một trong những chỗ bán da bò có chất lượng nguyên liệu da bò xuất khẩu tốt nhất thì không thể không nhắc đến Brazil. Tại đây, bạn sẽ được chọn những loại nguyên liệu da bò tốt nhất với đa dạng chủng loại, mẫu mã mà không phải nơi nào cũng có thể cung cấp, hơn nữa giá thành nhìn chung là rẻ hơn so với nhiều thị trường tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, yếu tố địa lý lại là một phần trở ngại lớn nếu bạn lựa chọn nhập nguyên liệu từ quốc gia này. Trên thực tế, bạn cần nhập số lượng hàng đủ lớn để có được chi phí vận chuyển rẻ, đó là chưa kể đến vấn đề chi phí rất dễ tăng cao nếu không chuyên.

 

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chỗ bán da bò uy tín, đáng tin cậy, có thể mang lại một nguồn hàng đa dạng với mức phí vận chuyển không cao thì cungcapdabo.vn hứa hẹn là nơi có thể đáp ứng yêu cầu đó cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những mặc hàng nguyên liệu da bò đa dạng nhất, từ da thô cho đến da nhuộm với mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng. Chắc chắn sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

chỗ bán da bò

Cungcapdabo.vn - Lựa chọn tốt và uy tín nhất dành cho bạn

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay