Mách doanh nghiệp địa điểm mua da bò thuộc nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Đẹp, bền và dẻo dai chính là những ưu điểm mà mua da bò thuộc mang lại cho bạn. Mỗi tấm da bò thuộc đều được nhập khẩu và kiểm chứng rõ ràng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bạn cần mua da bò thuộc chất lượng ở đâu?

Để làm nên các sản phẩm đồ da không thể không cần những tấm da bò thuộc với nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau. Da bò thuộc dần trở nên phổ biến trên thị trường tiêu thụ hàng hóa, nhất là các sản phẩm thời trang, nội thất ở Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu mua da bò thuộc cao cấp, da bò thuộc nhập ngoại đã và đang ngày càng tăng cao

Nhằm đáp ứng điều này, nhiều công ty đã được thành lập với mục đích cung cấp và phân phối các sản phẩm da bò thuộc chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

Lý do bạn nên mua da bò thuộc tại các công ty chuyên nghiệp

Tại những đơn vị trẻ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp da bò thuộc luôn sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, có tiềm năng. Vì thế, quá trình hoạt động buôn bán luôn đảm bảo uy tín hàng đầu.

Thắt lưng da làm từ da bò thuộc cao cấp

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, “mỗi khách hàng là một người bạn”, công ty không ngừng nỗ lực để  mang đến cho bạn những sản phẩm da bò thuộc ưng ý nhất. Lựa chọn mua da bò thuộc tại những đơn vị này  chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hiện nay, nguyên liệu da bò thuộc chủ yếu cung cấp cho ngành nội thất và thời trang. Một số sản phẩm da bò thuộc góp mặt trên thị trường phải kể đến những chiếc túi xách, những đôi giày da,… hoặc các đồ trang trí nội thất như da bọc sofa, da bọc ghế ô tô,… Dựa trên yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng, mà đội ngũ thiết kế sẽ sáng tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm với mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau.

Các nguồn nguyên liệu thô đều được nhập khẩu từ các nước lớn chuyên sản xuất da bò thuộc như Sri Lanka, Brazil, Bangladesh,Mexico …

Và tiếp tục  xử lý triệt để, gia công về quy trình tái thuộc da, nhuộm màu và hoàn thiện tấm da bò trước khi đến tay khách hàng. Khi bạn lựa chọn mua da bò thuộc tại bất cứ đơn vị nào phải để ý đến cách làm việc chuyên nghiệp hay không. Ở những đầu mối lớn, khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, nhân viên sẽ thực hiện các thủ tục nhập hàng, xử lý đơn, xuất hàng đúng tiến độ nhất có thể.

Ưu điểm của da bò thuộc của Aury

Bất cứ khách hàng mua da bò thuộc đều mong muốn sở hữu cho mình những tấm da bền, đẹp và dẻo dai nhất. Những tiêu chuẩn đó đều được Aury đáp ứng một cách triệt để và đảm bảo nhất.

Công nghệ thuộc da cao cấp, hiện đại của chúng tôi sẽ cho ra đời các sản phẩm da bò thuộc sạch, nhằm đảm bảo sức khoẻ con người và bảo về môi trường

Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng da bò thuộc tại Aury để tạo nên nhiều loại sản phẩm khác nhau từ thời trang đến phụ kiện và nội thất mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và môi trường. Bởi trước khi thực hiện hoạt động bán mua da bò thuộc, Aury đã có sự kiểm định rõ ràng về độ an toàn của loại mặt hàng này. Mọi tấm da bò đều do các tổ chức kiểm định quốc tế độc lập quốc tế như TUV, INTERTEK,…

Hoạt động với phương châm lấy chất lượng làm hàng đầu, Aury đã và đang nhận được rất nhiều lời khen từ các đơn vị doanh nghiệp sản xuất đồ da trên cả nước. Cho tới thời điểm này, chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều cơ sở, công ty, doanh nghiệp sản xuất lớn.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay