Mua da bò thuộc phù hợp với sản phẩm sản xuất

12 Tháng Năm, 2022

Chất lượng của da bò thuộc được sản xuất sẽ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện mà động vật được nuôi, dinh dưỡng, sức khỏe, tuổi của nó là tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, phương pháp xử lý và chất lượng của những kỹ thuật chế biến cũng sẽ có tác động đáng kể đến một loạt các đặc điểm như: xuất hiện, độ bền cao, chống trầy xước, khả năng chống nước, sức mạnh, cân nặng và sự mềm mại. Khi chọn mua da bò thuộc chất lượng, điều quan trọng là bạn phải xem xét chất liệu da có phù hợp với sản phẩm sản xuất của bạn. 

 

Mua da bò thuộc để sản xuất các loại túi 

Túi da bò thuộc chất lượng tốt sẽ tồn tại suốt đời nhưng nó đắt tiền và vì vậy trước khi mua, hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng rằng da và các vật cố định của nó có đủ chất lượng để đối phó với trọng lượng mà túi phải chịu đựng. Mua da bò thuộc là sự lựa chọn phổ biến nhất cho việc sản xuất túi, không chỉ vì tính ứng dụng thời trang của nó mà còn bởi vì mua da bò thuộc là một trong những loại da nặng nhất và độ bền cao. 

Mua da bò thuộc

Mua da bò thuộc là một trong những loại da nặng nhất và độ bền cao để làm túi 

Mua da bò thuộc sản xuất túi da với các gam màu trung tính Full Grain Leather với các sợi dọc, dày đặc của da bò thuộc mang lại độ bền độc đáo và khả năng chống bụi bẩn và nước. 

Nếu bạn thích một diện mạo đồng đều hơn, thì bạn có thể chọn mua da bò thuộc Grain. Đây là lớp ẩn thứ hai đã được chà nhám và đóng dấu để tạo cho nó một mô hình đồng đều. Nó chia sẻ những phẩm chất của Full Grain Leather nhưng ở mức độ thấp hơn. Lena là dòng Da bán Grain.

  • Là một trong các bộ sưu tập dòng bán Grain cao cấp với cảm giác rất đỗi mềm mại khi chạm vào.
  • Thiết kế trơn, và đơn sắc trên nền da làm cho bộ sưu tập này thành trở thành thiết kế được các nhà sản xuất nội thất cũng như các nhà thiết kế đương đại tin dùng.
  • Độ dày: 0.9 mm
  • Kích thước: 45 – 46 sqft.

 mua da bò thuộc

Lena là dòng da bán Grain thích hợp sản xuất túi 

 

Mua da bò thuộc sản xuất thắt lưng  

Thắt lưng là một trong số ít hàng da trong đó toàn bộ độ dày của da được sử dụng. Hầu hết thắt lưng được làm từ da bò thuộc. Mua da bò thuộc được cắt ngang để làm thắt lưng để tạo độ cứng tối đa. Mặt sau bằng giấy hoặc sợi cho bạn biết rằng thắt lưng là 'da thật' hoặc 'da ngoại quan' và nó sẽ thiếu độ bền và độ bền của Full Grain hoặc Top Grain.

 

Mua da bò thuộc sản xuất giày dép 

Giày dép chiếm 52% trong ngành hàng da, nên chọn mua da bò thuộc có đặc điểm thoáng khí, độ bền cao. Mặc dù sự phổ biến của các đôi giày thường làm từ vật liệu tổng hợp, nhưng mua da bò thuộc làm giày dép vẫn tiếp tục là một lựa chọn phổ biến. Hầu hết giày được làm từ da bò thuộc và loại da được sử dụng sẽ được sản xuất sẽ có giá trị đôi giày cao hơn. Mua da bò thuộc làm giày dép được lựa chọn phổ biến là da  bò thuộc có độ mềm mại dễ tạo hình. 

 

Mua da bò thuộc bọc ghế sofa, ghế ô tô,....

Kể từ năm 1990, ghế ô tô giá rẻ đã được làm từ nhựa vinyl , nhưng như bất kỳ ai đã chịu đựng một hành trình dài trên xe trong một ngày nóng sẽ biết vinyl không dễ chịu như những chiếc ghế da bò thuộc. Trong những năm gần đây, đã có sự gia tăng nhu cầu mua da bò thuộc để sản xuất ghế da trong xe hơi hay là ghế sofa trong nội thất. Da bò thuộc Grain tự nhiên có sự chịu lực, sự mềm mại và độ bền của da bò thuộc thích hợp bọc ghế ô tô, ghế sofa,...

Mua da bò thuộc

Da bò thuộc Grain tự nhiên sự chịu lực, sự mềm mại để sản xuất ghế sofa, ghế ô tô

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 - Aury

Website: auryvietnam.com - cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay