Địa chỉ mua da bò nguyên tấm tốt nhất Sài Gòn

12 Tháng Năm, 2022

Da bò nguyên tấm là loại chất liệu rất bền chắc đặc biệt được yêu thích sử dụng trong các sản phẩm phụ kiện thời trang và trong lĩnh vực trang trí nội thất ngày nay. Các sản phẩm làm từ da bò có độ bền, độ chắc và tạo nên giá trị lớn cho món đồ phụ kiện thời trang hay nội thật. Vì thế, việc tìm da bò nguyên tấm luôn được các nhà sản xuất và các khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm được địa chỉ mua da bò nguyên tấm tốt nhất Sài Gòn. 

 

Mua da bò nguyên tấm như thế nào?

Da bò nguyên tấm là cụm từ mà nhiều người trong ngành quan tâm và địa chỉ mua da bò nguyên tấm là địa điểm mà các chuyên gia ngành da săn lùng và tìm kiếm, kể cả những người tiêu dùng cũng thích tìm hiểu chỗ mua da bò nguyên tấm có giá cả hợp lý và chất lượng. 

Nên chọn mua da bò nguyên tấm đảm bảo được các yếu tố sau đây như da nguyên tấm là vật liệu bền và dẻo được chế biến thông qua quá trình thuộc da của da động vật, như da bò, trâu, dê, cừu non, nai, cá sấu, đà điểu, v.v…, nhưng thông dụng nhất là da bò. Da bò nguyên tấm có thể được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, ở quy mô lớn hay nhỏ, từ thô sơ cho tới cầu kỳ. 

mua da bò nguyên tấm

Nên chọn mua da bò nguyên tấm đảm bảo được các yếu tố bền và dẻo 

Nên chọn mua da bò nguyên tấm tốt phải qua giai đoạn sơ chế chuẩn bị cho tấm da sạch, mềm, và dễ thẩm thấu các chất hóa học hay tự nhiên sẽ được sử dụng để biến tấm da bò sống thành da bò thuộc để dùng trong thời trang, may mặc và các ngành công nghiệp khác.

 

Nên cân nhắc giá thành khi chọn mua da bò nguyên tấm

Việc chọn mua da bò nguyên tấm có rất nhiều loại, mỗi loại lại có một đặc điểm và một giá trị khác nhau, tuy nhiên, có một điểm chung và đảm bảo các loại da bò nguyên tấm này đó là rất bền và được dùng để sản xuất nhiều loại túi, ví, giày dép. Còn da bò thuộc là quá trình xử lý da của động vật để sản xuất da thuộc, làm vật liệu bền hơn và khó bị phân hủy hơn. Theo truyền thống, da bò nguyên tấm sử dụng tanin, một hợp chất hóa học có tính axit. Việc nhuộm màu có thể xảy ra trong quá trình thuộc da.

Chọn địa chỉ mua da bò nguyên tấm để sản xuất thời trang và nội thất bạn cũng cần chú ý xem đó là loại da gì, vì giá cả lẫn chất liệu, độ bền sẽ khác nhau giữa các loại da bò khác nhau. 

mua da bò nguyên tấm

Chọn địa chỉ mua da bò nguyên tấm cần chú ý xem đó là loại da gì, vì giá cả lẫn chất liệu, độ bền sẽ khác nhau 

 

Đặc điểm khi chọn mua da bò nguyên tấm

Từ lâu, da bò nguyên tấm là một trong trong những vật liệu cao cấp được dùng để sản xuất túi, ví, giày, dép, quần áo nên rất nhiều nguồn và nhu cầu bán da thuộc nguyên tấm được kiếm. Nên chọn mua da bò nguyên tấm có các đặc điểm mềm, dẻo dai, bền bỉ theo thời gian, có tuổi thọ rất cao, cao hơn nhiều so với vật liệu giả da khác.

 

Nên lựa chọn địa chỉ mua da bò nguyên tấm như thế nào?

Aury là địa chỉ uy tín để mua da bò nguyên tấm với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời nhất tại Sài Gòn. Với lợi thế thu mua nguồn da từ các nhà máy sản xuất thời trang lớn của nước ngoài mà nguồn da bò có chất lượng cao, rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, mẫu mã, độ dày mỏng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng như làm túi xách da, ví da, may áo khoác, bọc sofa…

mua da bò nguyên tấm

Aury là địa chỉ uy tín để mua da bò nguyên tấm với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời nhất tại Sài Gòn

Không chỉ là địa chỉ mua da bò nguyên tấm thật 100% với chất lượng tốt nhất thị trường mà Aury còn cung cấp những sản phẩm da cừu, da dê thuộc, da lợn cật… với giá thành tốt nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 - Aury

Website: auryvietnam.com - cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay