Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào?

11 December, 2022
Nội dung

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào? Hiện nay nhu cầu chọn lựa một bộ sofa da cho căn nhà rất lớn, gia chủ thường theo phong cách hiện đại thích sự trang trọng ấn tượng và độc đáo thường hay ưa chuộng loại sofa da.

Cách chọn ghế sofa da ưng ý với 4 bước đầu tiên

Trước khi bạn ra showroom sofa để lựa chọn 1 bộ ghế sofa ưng ý thì hãy làm 4 bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí đặt sofa

Để tìm ra cách chọn ghế sofa da phù hợp với không gian nhà bạn thì bạn phải xác định trước vị trí đặt ghế sofa da bò thật, diện tích  và kích thước dự trù cho bộ sofa của bạn là bao nhiêu để có thể lựa chọn kích thước và kiểu dáng sofa phù hợp (sofa góc hay sofa dạng 2 chỗ, 4 chỗ…).

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào - Lưu ý bạn nên chọn kích thước sofa chiếm tầm 30% tổng diện tích không gian bạn đặt sofa

Lưu ý bạn nên chọn kích thước sofa chiếm tầm 30% tổng diện tích không gian bạn đặt sofa

Bước 2: Chọn màu sắc cho sofa

Vì hiện nay dòng sofa da công nghiệp có rất nhiều màu sắc đa dạng, bạn nên dựa vào sở thích, tông màu chủ đạo của căn phòng, màu của các đồ vật đã đặt trong phòng để lựa chọn ra 1 màu phù hợp và yêu thích nhất. Đây là một bước giúp bạn có cách chọn ghế sofa da ưng ý và phù hợp nhất.

Bước 3: Lựa chọn chất liệu sofa

Không phải bạn cứ thích là mua vì có thể chất liệu làm nên bộ sofa đó sẽ không phù hợp với thời tiết khí hậu nơi bạn đang sống. Do đó bạn phải dựa vào điều kiện khí hậu và tính năng sử dụng của mình để chọn loại sofa có chất liệu phù hợp.

Bước 4: Dự trù chi phí

Có rất nhiều mẫu mã về sofa da và tương ứng cũng có rất nhiều mức giá khác nhau cho các dòng sản phẩm cũng như chất liệu. Bạn nên dự trù chi phí - ngân sách cho bộ sofa để có thể cân đối được thu chi và không làm thâm hụt các khoản chi khác.Đây cũng là một bước quan trọng giúp bạn có cách chọn ghế sofa da hợp lý.

Cách chọn ghế sofa da tại cửa hàng hoặc online

Sau khi đã định hình được ghế sofa bạn định mua qua 4 bước đầu tiên thì cách chọn ghế sofa da khi mua sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua online là:

  • Kiểm tra thông tin về khung sofa: để đảm bảo chất lượng và độ chịu lực của khung.
  • Kiểm tra chất lượng của đệm sofa: bạn có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp thông tin chứng minh về chất lượng của đệm sofa để đảm bảo được thời gian sử dụng của sofa.
  • Kiểm tra về da sofa: Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường bằng cách nhìn và đánh giá trực quan, tuy nhiên sẽ không thể chính xác hoàn toàn, do đó bạn có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp các thông tin liên quan về chất liệu da được sử dụng cho sofa.
  • Kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ: Bạn lưu ý điều này rất quan trọng trong cách chọn ghế sofa da giúp cho bạn tránh khỏi những trường hợp bị mua trúng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.
  • Kiểm tra chế độ bảo hành bảo trì: Điều này sẽ giúp cho bạn đảm bảo được chất lượng của sofa và ít tốn chi phí trong thời gian này.

Muốn chọn ghế sofa da ưng ý phải làm cách nào - Aury nơi cung cấp da thật bọc ghế sofa đáng tin cậy dành cho khách hàng

Aury nơi cung cấp da thật bọc ghế sofa đáng tin cậy dành cho khách hàng

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cách chọn ghế sofa da và chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò, da bò sáp.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay