Nên chọn da loại nào để làm thắt lưng thật đẹp?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Làm da thuộc bao giờ cũng phải để ý xem loại da đó có phù hợp với kiểu dáng sản phẩm hay không. Ở thắt lưng mà bạn dùng một loại da co giãn như dây chun, mềm mại ẻo lả như dây buộc tóc, thì coi như hỏng. Da ở đây trước hết phải đứng dáng, dày, càng ít co dãn càng tốt, ví dụ như da lưng con bò là lựa chọn tuyệt vời, chính là da ở phần lưng ngay xương sống. Lựa chọn tuyệt vời cho da thuộc làm thắt lưng là Da sáp và Da Veg-tan đã nhuộm màu, hoặc với nhiều đối tác của AURY VIETNAM là nhà xưởng sản xuất đồ da handmade thì thường lựa chọn da Veg-tan chưa nhuộm để tự tạo nên những sản phẩm với phong cách và màu sắc riêng cho thương hiệu.

Da sáp dày và Da Veg-tan: Lựa chọn hoàn hảo để tạo nên sản phẩm thắt lưng

Để nhận diện một chiếc thắt lưng hàng tốt hay không, bạn chỉ cần vài tháng là rõ. Với ví, thời gian này có thể lâu hơn, bởi nó không cần phải cong vòng kéo co giãn suốt như thắt lưng. Mà thắt lưng lại là thứ dễ khiến người khác chú ý (Đến đây tôi biết sẽ có nhiều bạn hiểu theo cùng một hướng). Với phái nữ, thắt lưng là điểm nhấn ấn tượng. Với phái nam, thắt lưng thể hiện sự sang trọng lịch lãm. Mà làm da thuộc bao giờ cũng phải để ý xem loại da đó có phù hợp với kiểu dáng sản phẩm hay không. Ở thắt lưng mà bạn dùng một loại da co giãn như dây chun, mềm mại ẻo lả như dây buộc tóc, thì coi như hỏng. Da ở đây trước hết phải đứng dáng, dày, càng ít co dãn càng tốt, ví dụ như da lưng con bò là lựa chọn tuyệt vời, chính là da ở phần lưng ngay xương sống.

Da sáp dày, hoặc veg-tan tự nhuộm màu lên chắp lại, tuy hơi tốn kém da một chút, nhưng được cái, chuẩn và đẹp. Da cừu, da dê, rẻ hơn, nhưng không thể dùng được  cho thắt lưng, bởi quá nhỏ không đủ chiều dài.

Nói về chuyện giả da, đa phần da thắt lưng công nghiệp trên thị trường là da ruột. Tuy đúng là da thật, nhưng da ruột là da bỏ đi, rẻ hơn nhiều. Họ sẽ dùng phần bỏ đi đó, cho vào máy dập lại theo đúng độ dày của một chiếc thắt lưng, rồi xử lý bề mặt, sơn lên, nhìn y như một tấm da bò chính hiệu. Vừa là da bò, lại vừa đủ độ dày, không cần chắp miếng lại, vô cùng tiện lợi để sử dụng.

Da thuộc là thứ bền vững với thời gian, nên chắc chắn thời gian sẽ giúp phân biệt được những người làm nghề có tâm nhất.

Đơn vị chuyên nhập khẩu da Veg-tan, Da sáp với nguồn cung ổn định và giá thành hợp lí – AURY VIETNAM

Với một lượng lớn các đối tác, Aury Việt Nam là nhà nhập khẩu , cung cấp một nguồn cung khổng lồ của da bò từ những quốc gia xuất khẩu da hàng đầu trên Thế giới như Thái Lan, Ấn Độ, Brazil, Bangladesh, Italia,… Chất lượng da của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty sản xuất túi xách, ví, giày dép, và nhiều sản phẩm da khác, hoặc bán buôn da với mặt da nhiều màu sắc và phong cách khác nhau .

Tại Aury Việt Nam bạn sẽ thấy mọi màu sắc da thuộc (như đen , nâu , đỏ , xanh lá cây , vàng , hồng , xanh ..) với giá thành thực sự rẻ với rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn . Chúng tôi sẽ hỗ trợ ghép đơn hàng với những đối tác, nhà xưởng có nhu cầu,với mục đích mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng đối với mặt hàng da thuộc này.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay