Những điều bạn chưa biết về da Aniline

17 Tháng Tám, 2022
Nội dung

Khách hàng nói gì về da Aniline

"Khách muốn đặt da Aniline màu nguyên mẫu thì còn có thể tìm được chất liệu, nhưng nếu muốn có những mẫu da Aniline màu sắc khác như xanh, đỏ, hay màu pha thì rất khó. Mình phải kiếm hàng từ rất nhiều mối trong nước, có khi phải đặt để chuyển về, nên thời gian chờ đợi dài, chi phí lớn, giá thành đội lên nên hàng kén khách", một chủ shop túi ví trên đường Trương Định chia sẻ.

AURY VIETNAM một công ty chuyên về cung cấp các loại thuộc da, da thật, da Aniline đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, mẫu mã, xuất xứ cũng như về giá cả của thị trường. Đối với các loại nguyên liệu da thuộc, chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu thô từ các quốc gia như Thái Lan, Ấn Độ, Bangladesh và Brazil sau đó chế biến lại tại các xưởng trong nước hoặc ngoài nước. Đặc điểm của da Aniline đó là màu sắc được nhuộm xuyên suốt, bạn hoàn toàn có thể thấy được bề mặt bên trong và những dấu vết trong quá trình xử lý. Nhìn chung, da Aniline khá "nguyên thủy" và chưa bị xử lý bảo vệ quá nhiều.

Ngoài ra, trên bề mặt của giày Aniline được xịt lên một lớp sáp để giúp chống thấm nước, tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả trong một thời gian ngắn

 

Cách nhận biết loại da Aniline

- Làm xước nhẹ lên bề mặt xem da có để lại vết xước màu sáng hơn hay không. Nếu bạn cảm thấy vết xước có màu sáng hơn thì 90% đó là da Aniline, tuy nhiên, 10% còn lại là da Nubuck bởi cũng có một vài loại da có đặc điểm giống như vậy.

- Cách khác là làm ướt ngón tay của bạn và chà nhẹ lên da để xem nó có sậm ra hay không. Nếu là da Aniline, bạn sẽ thấy khi ướt nó có màu sẫm sẫm nhưng khi khô sẽ không thế nữa.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể bôi lên bề mặt giày một loại kem bảo vệ như shoecream lên một vùng giày rồi để khô.

Nếu kem khô mà bạn không thấy dấu vết gì thì đó là da Aniline

 

Loại da Aniline được làm như thế nào?

- Da được thuộc, sau đó được nhuộm màu

- Sau đó xịt lên bề mặt da một loại thuốc nhuộm aniline truyền thống để màu đều.

- Có những phương pháp truyền thống để tạo ra những loại như pull up, shrunken grain (mặt grain co lại), savage (hoang dã), wax crackle (da rạn sáp).

- Bước cuối cùng, đôi khi xịt một lớp bảo vệ nhẹ (như dạng sáp) để làm cho da có khả năng chống lại bụi bặm.

- Da Aniline nếu bị phủ lên một lớp màu sẽ khiến da bị biến đổi và không còn tốt nữa.

 

AURY VIETNAM - Nguồn cung cấp da Aniline với dịch vụ tốt nhất 

Đối tượng khách hàng của công ty Aury rất đa dạng, từ các cơ sở may gia đình đến các xưởng sản xuất lớn, phục vụ cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu như: Công ty, nhà máy sản xuất giày dép, túi xách, yên xe,…Công ty, nhà máy sản xuất quần áo, thời trang cao cấp,… Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng nội thất và tạo công ăn việc làm ổn định cho một bộ phận người lao động Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm trong cung cấp nguyên liệu da Aniline, chúng tôi phát triển mối quan hệ rộng rãi, liên kết với nhiều xưởng sản xuất đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Không chỉ các mặt hàng nguyên liệu cao cấp, những nguyên liệu giá tốt, chất lượng tạm ổn để phục vụ cho đa số nhà xưởng, cơ sở may mặc nhỏ cũng luôn được chúng tôi quan tâm

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và nguyên liệu, luôn tìm kiếm xu thế mới nhất của thị trường và thị hiếu hiện tại của người tiêu dùng để có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng những nguyên liệu nào phù hợp nhất, vì chúng tôi hiểu, nhiều khách hàng nhỏ lẻ không hề có bộ phận khảo sát thị trường. Chúng tôi luôn đưa lời khuyên về nguyên liệu để bạn có được sức cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

Những nguyên liệu vải và thuộc da chúng tôi cung cấp ứng dụng để sản xuất nội thất ô tô, nội thất nhà cửa, vách ngăn văn phòng, hoặc cho ngành thời trang, may mặc. Dù sản phẩm của bạn phục vụ cho tầng lớp sang trọng hoặc giới bình dân, AURY VIETNAM đều cung ứng được.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay