Những mẹo giúp bạn lựa chọn da bò thật, chất lượng cao

12 Tháng Năm, 2022

Những mẹo giúp bạn lựa chọn da bò thật, chất lượng cao có thể bạn chưa biết? Da bò thật là sản phẩm được mọi người sử dụng phổ biến và được áp dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực hiện nay. Tuy nhiên, để chọn ra một sản phẩm da bò thật chất lượng là điều không hề đơn giản. Ngay bài viết sau đây. sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẹo để lựa chọn da bò thật chính hãng, đảm bảo.

Lựa chọn da bò thật dựa trên độ dày của da

Bạn cần mua da bò thật để làm cho mình hoặc người thân một sản phẩm đặc biệt. Vậy bạn có biết rằng độ dày của da bò cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm? 

Độ dày cũng ảnh hưởng đến độ bền của da, khi mua da bò thật hãy nhớ rằng càng mỏng thì càng nhanh mòn. Thông thường thì da mỏng sẽ rẻ hơn da độ dày. Da bò thật có độ dày sẽ tạo ra một cảm giác mạnh mẽ, chất da sẽ linh hoạt hơn khi chế tác một sản phẩm nào đó.

lựa chọn da bò thật - Dựa trên độ dày để lựa chọn da bò thật chất lượng

Dựa trên độ dày để lựa chọn da bò thật chất lượng

Ví dụ bạn làm túi xách bạn có thể lạng mỏng mép da mà không cần can thiệp hoàn toàn vào độ dày của cả tấm da. Đồng thời, các món đồ làm từ da quá mỏng cũng có tuổi thọ ngắn và khiến cho món đồ trông kém chuyên nghiệp hơn.

Mặt khác, một lớp da dày sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, độ dày tốt của da bò thường nằm trong khoảng từ 8 đến ¼ inch. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của da. 

Khi bạn cần mua da bò thật hãy nhờ đến sự tư vấn của những nhân viên bán hàng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu những sản phẩm chất lượng cao. Kiểm tra một cách kỹ lưỡng màu sắc, nơi sản xuất, độ dày và độ mềm của sản phẩm sẽ quyết định đến việc bạn có nên mua da bò đó hay không.

Lựa chọn da bò thật dựa vào kích thước

Khi bạn cần mua da bò thật bạn có thắc mắc rằng kích thước của các tấm da bò có ảnh hưởng đến chất lượng của da. Da bò thật thường có nhiều loại kích thước khác nhau, có tấm lớn cũng có tấm bé vì tùy thuộc vào sự phát triển của những chú bò trong quá trình sinh sống. 

Về vấn đề kích thước thì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của người dùng không ảnh hưởng đến chất lượng của da. Tuy nhiên, để giúp bạn quyết định tốt hơn. Khi bạn cần mua da bò bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng da bò của mình. Những loại da bò để làm thảm hoặc làm bọc ghế sofa thường có kích cỡ lớn, trong khi bạn có thể dễ dàng trong việc thiết kế ví, túi từ các mảnh da nhỏ hơn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp da bò thật chính hãng, giá tốt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua da bò thật chất lượng tốt thì đến với Aury là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Aury tự hào là đơn vị chuyên cung cấp da bò chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách đổi trả sản phẩm nếu không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

lựa chọn da bò thật - Aury cung cấp sản phẩm chất lượng tốt

Aury cung cấp sản phẩm chất lượng tốt

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết những mẹo mua da bò thật, da bò sáp chính hãng mà bạn không thể bỏ qua. Vậy là bạn đã biết được đơn vị mua da bò thật chất lượng tốt. Để đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ đến Aury theo hotline hoặc truy cập website cungcapdabo.vn nhé!

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay