Tìm hiểu thông tin chi tiết về da bò nguyên tấm

12 Tháng Năm, 2022

Da bò nguyên tấm được nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất nhập về để sản xuất hoặc kinh doanh. Việc lựa chọn da bò nguyên tấm sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc mua từng miếng da bò nhỏ lẻ. Tuy nhiên nếu không tìm được đơn vị cung cấp da bò chất lượng, uy tín sẽ khó khăn trong sản xuất. Để có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau của cungcapdabo.vn nhé!

 

Da bò nguyên tấm là gì?

Da bò nguyên tấm hay còn gọi là da bò nguyên con là phần da toàn vẹn của một con bò đã được khai thác da. Sau khi chúng đã đạt tới kích thước giới hạn sẽ được đem đi khai thác lấy da và thịt. 

da bò nguyên tấm

Da bò nguyên tấm được mọi người sử dụng phổ biến 

Sau khi trải qua quá trình thuộc da kỹ càng chúng sẽ cho ra những sản phẩm tấm da bò hoàn chỉnh. Ở phần da bò này sẽ được các cơ sở, cửa hàng, xưởng sản xuất sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất ghế sofa da bò, thắt lưng, áo da hay giày,...

 

Nguồn gốc của da bò nguyên tấm

Trong số các loại da bò trên thế giới thì da bò nguyên tấm của Italia là chất lượng nhất và có giá cao nhất. Những chú bò tại đây được thiên nhiên ưu đãi cả về thức ăn và nước uống. 

Khiến chúng có thể đạt được kích thước lớn nhất. Ngoài ra, khí hậu tại đây cũng khiến có rất ít các loại động vật, côn trùng hút máu. Dẫn tới da bò hoàn hảo không bị muỗi, ve bọ đốt nên đạt được độ nhẵn mịn tối đa.

Một lý do nữa là kỹ thuật thuộc da của Italia thuộc top đầu thế giới. Tại đây họ đã có hàng nghìn năm kinh nghiệm trong việc thuộc da. Kết hợp với những chất hóa học đặc biệt trong sông suối đặc trưng. Giúp thuộc da mềm, đẳng cấp và đẹp nhất. Có những vùng chỉ có tại Italia mới sở hữu những loại nước và hóa chất này.

 

Phân biệt da bò thật giả như thế nào?

Nếu không có kiến thức thì rất dễ bị nhầm giữa da bò thật và da công nghiệp. Lựa chọn đơn vị cung cấp da bò nguyên tấm không đảm bảo sẽ dễ mua phải giả da. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu da bò nguyên tấm có thể bổ xung kiến thức ở phần này nhé.

da bò nguyên tấm

Cách phân biệt da bò thật và da bò giả 

Có nhiều cách để phân biệt da bò thật giả khá đơn giản. Trong đó sử dụng nhiều nhất là thị giác, xúc giác hoặc khứu giác. Ngay sau đây là cách phân da bò nguyên tấm da thật với da giả. 

- Phân biệt bằng mắt thường khi có hệ thống vân da khác nhau. Vân da càng to thì khả năng đó là da thật càng cao.

- Phân biệt bằng xúc giác khi tiến hành sờ vào bề mặt da. Da thật sẽ nhẵn mịn nhưng vẫn cảm giác được dày dặn nhưng ấm áp, êm ái.

- Phân biệt bằng khứu giác khi ngửi sẽ thấy mùi mỡ động vật. Nếu ai đã từng ngửi thấy mùi mỡ bò thì da bò cũng có mùi y hệt như vậy.

Ngoài ra có một số cách khác phân biệt da bò thật, da bò giả như đốt hoặc kiểm tra tình trạng thấm nước của da. Chi tiết khách hàng có thể xem cách phân biệt da thật da giả tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng da bò nguyên tấm thì hãy đến với Aury Việt nam. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp da bò chính hãng  hập khẩu 100%. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Aury Việt Nam.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về da bò nguyên tấm và địa chỉ mua da bò chất lượng và uy tín. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ qua địa chỉ website cungcapdabo.vn để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay