Tìm kiếm đơn vị cung cấp da bò nguyên miếng chất lượng

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò nguyên miếng là một trong những nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành thời trang. Đây là loại da được sử dụng phổ biến hơn cả so với các loại da khác như da cá sấu, da cừu hay da trâu. Vậy đơn vị nào chuyên cung cấp da bò nguyên tấm chất lượng là vấn đề mà bạn đang tìm hiểu? Hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhé!

 

Da bò nguyên  miếng là gì?

Da bò nguyên  miếng thật là loại da được chế biến 100% từ nguyên liệu da bò thô sống qua quá trình thuộc da. Nói đến da bò nhập khẩu là chúng ta đang nói đến loại da bò thật này. 

Da bò thật nguyên tấm là sản phẩm da bò giữ nguyên hình dạng một tấm da bò thô sống cả về cả màu sắc và trạng thái tự nhiên. Da bò nguyên  miếng thường có màu trắng do chưa được trải qua quá trình nhuộm màu tự nhiên. 

Da bò nguyên miếng

Da bò nguyên miếng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Các cơ sở bán da bò nhập khẩu nguyên tấm thường để tấm da bò nguyên trạng và không có bất kỳ sự gia công nào. Da bò ở trạng thái này thường có độ dày khoảng 1 – 1,5mm.

Các cơ sở bán da bò nhập khẩu có thể tự đặt ra yêu cầu đối với nhà máy thuộc da để có được những tấm da theo kích thước và màu sắc theo yêu cầu đặt hàng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, đối với loại da bò nhập khẩu nguyên tấm, thường sẽ chưa trải qua quá trình nhuộm màu tự nhiên.

 

Tại sao da bò nguyên  miếng lại được mọi người sử dụng nhiều như vậy?

Một trong những lý do mà da bò nguyên tấm nhập khẩu  được khá nhiều khách hàng quan tâm vì nó có độ bền và dai hơn so với loại da đã được điều chỉnh. Các cơ sở bán da bò nguyên miếng luôn tư vấn cho khách hàng chọn mua loại da này cho quá trình sản xuất đồ nội thất và thời trang do có thể tạo màu nhuộm tự nhiên theo mong muốn. 

Loại da này thường khá dày dặn và không bị bong tróc theo thời gian. Càng dùng lâu, sản phẩm càng mềm và dẻo hơn. Một trong những ứng dụng đặc biệt của loại da bò nguyên miếng này là phục vụ cho ngành nội thất như bọc ghế sofa, ghế ô tô… 

Những địa chỉ cung cấp da bò nguyên miếng luôn đưa ra những lời tư vấn hữu ích nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó loại da này có sở hữu những tính năng đặc biệt. Chính sự tự nhiên mà da bò nhập khẩu nguyên tấm đem lại mà những bộ ghế sofa sẽ đẹp, bền và độc đáo hơn.

 

Địa chỉ cung cấp da bò nguyên  miếng chất lượng và uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp da bò nguyên tấm với nhiều chất lượng và giá thành khác nhau. Điều này sẽ khiến cho bạn trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn và tìm hiểu. 

Do đó, để tìm được đơn vị chuyên cung cấp da bò nguyên  miếng chất lượng không phải là điều đơn giản. Thậm chí đây còn có thể coi là một thách thức đối với doanh nghiệp khi bản thân họ không biết đâu là địa chỉ chất lượng cung cấp da bò nguyên tấm uy tín. 

Da bò nguyên miếng

Aury Việt Nam chuyên cung cấp da bò nguyên miếng chất lượng

Hoạt động kinh doanh bán da bò nhập khẩu trên thị trường Việt Nam đã lâu, công ty TNHH Aury Việt Nam tự tin là công ty bán da bò nhập khẩu uy tín với chất lượng cao nhất. Da bò được bán tại cơ sở của Aury đều là những tấm da bò nhập khẩu từ các thị trường vốn nổi tiếng với ngành thuộc da phát triển hàng đầu thế giới như Mexico, Bangladesh, Ấn Độ, Brazil…

Mua da bò nguyên  miếng tại Aury, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về cả xuất xứ và giá cả. Chúng tôi luôn bán da bò nhập khẩu với giá hợp lý nhất và có những chính sách hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website cungcapdabo.vn.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay