Túi handmade da thật – hàng Việt Nam đánh bay hàng nhập

12 Tháng Năm, 2022

Theo xu hướng mới ngày nay những chiếc túi xách được may công nghiệp dần được thay thế bởi những chiếc túi xách được làm handmade bằng da thật mang đậm dấu ấn cá nhân không thể trộn lẫn với ai khác. Những doanh nhân trẻ của Việt Nam đã nhanh tay tham gia vào thị trường sản xuất túi xách handmade được làm bằng da thật với những nét rất riêng mà chỉ có những chiếc túi được làm thủ công mới có. Cùng với đó , nguồn cung cấp da thật cũng như chất lượng và đặc điểm da sẽ tạo nên sự phân cấp rõ rệt giữa các doanh nghiệp sản xuất túi xách handmade.

 

Nguồn cung cấp da thật cho mặt hàng túi handmade tại thị trường Việt Nam

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng túi xách handmade tuy nhiên nhu cầu về số lượng chưa lớn khiến việc nhập khẩu nguyên liệu da thật với số lượng nhỏ, đồng nghĩa với giá thành nhập cũng cao hơn. Để khắc phục được tình trạng này các doanh nghiệp cần có sự chủ động trong khâu nhập nguyên liệu cũng như sự tính toán hợp lí. Tránh trường hợp thiếu hụt dẫn đến phải nhập gấp với số lượng ít .

Với mặt hàng thời trang việc tìm được phong cách riêng, thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp là bí quyết sống còn. Tuy nhiên việc hạn chế về tìm nguồn cung cấp khiến cho nhiều doanh nghiệp nhỏ kinh doanh sản phầm này đều chọn nguyên liệu da tại các chợ Quảng Châu hay chợ Thái Lan với nguồn nguyên liệu không đảm bảo, chất lượng tạp nham.

Chưa kể đến hiện nay nhiều doanh nghiệp trong nước với phong trào “bài” Trung Quốc đã dần không còn lựa chọn những nguyên liệu từ thị trường này.

Vấn đề tìm được nguồn cung cấp da thật với chất lượng cao nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành túi xách da thật handmade trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết

 

AURY – Giải pháp tuyệt vời về nguồn cung cấp da thật nhập khẩu chất lượng cao cho mặt hàng túi xách handmade

Aury có thể cung cấp cho đối tác của mình mọi chủng loại da dùng để làm túi xách handmade do có mối quen biết rộng rãi và có các mối quan hệ tốt với các nhà máy, các công ty chuyên sản xuất cũng như cung cấp nguyên liệu da thật (chuyên da bò).

Da được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Braxin, Ấn độ, đảm bảo hàng chất lượng cao, nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý

Nếu bạn có yêu cầu gì về số lượng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc hay giá cả chỉ cần hợp lý thì Aury sẵn sàng thương lượng và đáp ứng bạn, các trường hợp như giao thiếu số lượng, trễ hẹn giao hàng, hàng kém chất lượng,….sẽ không bao giờ xảy ra.

Uy tín chính là thứ quan trọng tạo nên thương hiệu vàng của Aury chúng tôi, khiến cho chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc trong ngành như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ trở thành những người bạn đồng đáng tin cậy nhất của công ty bạn và luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đối tác của mình khi họ cần.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay