Tìm hiểu về chất liệu da bò cao cấp Semi-aniline

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Những điều cần biết về da Semi-aniline

Da bán Anilin (tiếng anh: semi - aniline, dùng trên các dòng xe cao cấp như Lexus, Land Rover...) bền hơn so với Anilin nhưng vẫn lưu giữ được một bề ngoài tự nhiên. Sở dĩ độ bền được tăng lên là nhờ vào lớp phủ nhẹ bề mặt có một lượng nhỏ chất bảo vệ. Điều này đảm bảo cho màu sắc nhất quán và chống bẩn. Hiện nay nhu cầu nhập khẩu da Semi-aniline cao cấp của các Công ty, nhà máy trong nước chuyên sản xuất nội thất, thời trang cao cấp, các công trình nội thất, nội thất ô tô như ghế bọc da thật, sofa da thật,… chiếm nhu cầu rất lớn. AURY VIỆT NAM tự hào là một công ty chuyên về cung cấp da Semi-aniline trên thị trường Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, mẫu mã, xuất xứ cũng như về giá cả của thị trường.

Bạn có thể tưởng tượng nếu ví Prada hoặc chất liệu bọc ghế Rolls-Royce bằng vải bố?  Những sản phẩm siêu cao cấp nợ những con bò sự hấp dẫn. Nicola Ashley, giám đốc thiết kế tại GST-Seton AutoLeather, nhà cung cấp vật liệu da lớn nhất thế giới cho các công ty xe hơi nói: "Khi bạn chọn da động vật. Mỗi loại da có sự độc đáo riêng." Chúng giống như dấu vân tay của con người. Mỗi một loại sẽ có những đặc điểm khác nhau”.

Da bán Anilin kết hợp những vẻ bề ngoài tốt nhất của một sản phẩm da tự nhiên và được sử dụng kỹ thuật thuộc da để tạo ra một sản phẩm mà đồng nhất hơn trong vẻ xuất hiện ngoài và màu sắc (do việc phủ những chất màu lên bề mặt). Sau đó nó sẽ có một lớp hoàn tất phủ trên bề mặt mà làm cho da có khả năng chống lại tốt hơn những ảnh hưởng nặng khi sử dụng.

Đặc điểm của loại da này là trơn bóng bẩy, thường là cứng và nhìn bắt mắt

 

Đặc điểm da Semi-aniline

  •  Bề mặt hạt nhìn tự nhiên.
  •  Nhìn và sờ thấy mềm mại.
  •  Cải thiện độ bền màu trước ánh sáng
  •  Nhiều ứng dụng hơn da aniline.
  •  Thoáng khí.

Da Semi-Aniline vừa được nhuộm, vừa có một lớp phủ mỏng trên bề mặt da

Loại da này cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn là sự kết hợp giữa mềm mại mà bề mặt da vẫn được bảo vệ tốt bằng cách nhuộm da trước rồi mới phủ một lớp bảo vệ lên trên cùng bề mặt da. Sở dĩ vẫn giữ được độ mềm mại là vì lớp phủ trên bề mặt chỉ rất mỏng thôi. Da là một sản phẩm tự nhiên độc đáo với tính đặc thù đáng mơ ước. Tuy nhiên, một điều quan trọng là nên nhận thức và thấu hiểu được nhiều loại khác nhau, các thuộc tính và sự biến đổi của nguyên liệu thô để chắc chắn có sự hài lòng đối với sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Aury Việt Nam – Đối tác tin cậy, đầy kinh nghiệm trong cung cấp nguyên liệu da cao cấp Semi Aniline

Với nhiều kinh nghiệm trong cung cấp nguyên liệu vải và thuộc da, AURY VIỆT NAM phát triển mối quan hệ rộng rãi, liên kết với nhiều xưởng sản xuất nguyên liệu da bán Anilin đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Không chỉ các mặt hàng nguyên liệu cao cấp, những nguyên liệu giá tốt, chất lượng tạm ổn để phục vụ cho đa số nhà xưởng, cơ sở may mặc nhỏ cũng luôn được chúng tôi quan tâm.

AURY VIỆT NAM  luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và nguyên liệu, luôn tìm kiếm xu thế mới nhất của thị trường và thị hiếu hiện tại của người tiêu dùng để có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng những nguyên liệu nào phù hợp nhất, vì chúng tôi hiểu, nhiều khách hàng nhỏ lẻ không hề có bộ phận khảo sát thị trường. Chúng tôi luôn đưa lời khuyên về nguyên liệu để bạn có được sức cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Những nguyên liệu vải và thuộc da chúng tôi cung cấp ứng dụng để sản xuất nội thất ô tô, nội thất nhà cửa, vách ngăn văn phòng, hoặc cho ngành thời trang, may mặc.

Dù sản phẩm của bạn phục vụ cho tầng lớp sang trọng hoặc giới bình dân, chúng tôi đều cung ứng được

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng nội thất và tạo công ăn việc làm ổn định cho một bộ phận người lao động Việt Nam.Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của Aury Việt Nam.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay