Vì sao các xưởng chọn tự sản xuất thay vì gia công?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Các xưởng sản xuất sofa bọc da thật đều ráo riết tìm nguồn nhập khẩu da thật (da bò) bọc sofa bởi mặt hàng này hiện đang rất được ưa chuộng, hơn hản các sản phẩm sofa nội địa.  Với công nghệ hiện nay của các xưởng sản xuất trong nước, khách hàng có thể thoải mái đặt làm các mẫu trên các cataloge nội thất trong nước hay quốc tế với mọi kiểu dáng, tuy nhiên điều làm nên khác biệt và tạo nên đẳng cấp của những sản phẩm sofa này chính là nguyên liệu da bọc sofa.

AURY VIỆT NAM chúng tôi hân hạnh là đối tác nhập khẩu nguyên liệu da thật của các trung tâm , xưởng sản xuất sofa. Ngoài ra Aury còn hỗ trợ làm cầu nối giúp các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ có nhu cầu ghép đơn để nhập được số lượng mong muốn với giá cả cực tốt.

Sofa bọc da thật nhập khẩu tạo đẳng cấp và tiện nghi hơn cho không gian sống

Các xưởng sản xuất ghế sofa nội địa mặc dù đã có những nỗ lực vượt bậc trong sản xuất bàn ghế sofa đẹp chất lượng, tuy nhiên vẫn còn một khoảng cách nhất định so với các nhà sản xuất sofa sử dụng nguyên liệu da nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Malaysia, Ý, Đức...

Hiện nay các xưởng sản xuất trong nước đều cập nhật được các xu hướng mới về mẫu mã cộng với tay nghề cao, việc cho ra đời nhiều mẫu sofa đẹp là rất đáng hoan nghênh.

Tuy nhiên để cho ra đời được một bộ sofa đẳng cấp thì yếu tố quan trọng nhất chính là da bọc sofa. Nếu hầu hết các xưởng vì lí do kinh tế chỉ chọn da công nghiệp hay những loại giả da rẻ tiền cho sản phẩm của mình thì điều đó đã làm giảm đi sự cạnh tranh của sản phẩm. Những bộ ghế sofa bọc da thật nhập khẩu luôn tạo nên sự khác biệt hoàn toàn độc đáo, sáng tạo và bền lâu.

Nhiều nhà xưởng Việt Nam hiện nay tỏ ra rất nhanh nhạy khi sử dụng ngay những mẫu thiết kế hợp thời nhất trên thế giới và sử dụng nguồn nguyên liệu da thật nhập khẩu để làm tôn lên đẳng cấp và giá trị của sản phẩm. Đem đến sản phẩm đẹp nhất mà giá thành lại vô cùng hợp lí, có sức cạnh tranh cao trên thị trường

Tại thời điểm hiện tại sofa bọc da nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam , vì vậy lựa chọn được một nhà cung cấp nguyên liệu da thật uy tín với  xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn về an toàn,đạt chất lượng là nhiệm vụ tối quan trọng của các xưởng sản xuất sofa bọc da thật.

AURY VIỆT NAM – Địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà xưởng sản xuất sofa bọc da thật nhập khẩu

Hiện nay, da nhập khẩu từ Indonesia, Bangladesh, Malaysia,… vẫn là một trong những nguyên liệu được rất nhiều xưởng sản xuất sofa lựa chọn. Nếu quý đối tác đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà nhập khẩu nguồn nguyên liệu da thật chất lượng dành cho sofa ở đâu, AURY VIỆT NAM sẽ là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp và xưởng sản xuất sofa.

Các doanh nghiệp và nhà xưởng lựa chọn hợp tác với AURY về nhập khẩu nguyên liệu da thật sẽ luôn an tâm về nguồn gốc da nhập khẩu, đồng thời chất lượng da nhập khẩu cũng luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn cam kết giá cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất.

AURY VIỆT NAM tạo sự khác biệt về chất lượng của nguyên liệu da nhập khẩu so với các loại khác đang có trên thị trường đó chính là:

√ Chất liệu da sử dụng phần lớn là da nhập từ Brasil và Ấn Độ là những quốc gia có nguồn da bò loại tốt.

√ Cơ sở sản xuất hiện đại, cung cấp nguyên liệu đa dạng về mẫu mã và chất lượng làm thỏa mãn nhu cầu của đối tác .

Tìm đến với AURY VIỆT NAM sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý đối tác, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng khi tìm mua nguyên liệu da thật nhập khẩu bền đẹp, đẳng cấp. Chúng tôi  luôn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín của các xưởng sản xuất sofa khi có nhu cầu được tư vấn và nhập khẩu nguồn nguyên liệu độc đáo này.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay