Cách làm sạch ghế da màu trắng siêu nhanh dành cho bạn

29 Tháng Chín, 2022

Cách làm sạch ghế da màu trắng siêu nhanh có thể bạn chưa biết? Hãy chú trọng trong vệ sinh da ghế để không làm cho vết bẩn lan ra các bề mặt màu trắng khác!

I - Cách dùng máy hút bụi để làm sạch ghế da màu trắng

Lớp bụi mờ trên ghế sofa khó nhìn thấy bằng mắt thường. Trước khi dùng khăn ẩm lau những vết bẩn thấy bằng mắt bạn cần dùng máy hút bụi để hút bụi cho toàn về mặt ghế da màu trắng. Sau đó tiến hành dùng khăn sạch lau lại toàn bộ. Cuối cùng là dùng khăn ẩm để lau những vết bẩn đang bám trên ghế. Cách làm này sẽ giúp ngăn vết bẩn lan rộng và làm sạch ghế da màu trắng dễ dàng hơn.

 làm sạch ghế da màu trắng

Ghế sofa màu trắng cần làm sạch thường xuyên

II - Cách dùng giấm để vệ sinh ghế da màu trắng

Cũng dùng máy hút bụi và lau bằng khăn ẩm cho các vết bẩn nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng nếu bạn nhận ra vết bẩn không dễ lau chùi bằng khăn ẩm thì tiến hành dùng dấm trắng để chùi rửa.

Lấy một miếng vải sạch, sau đó đổ trực tiếp lên vải để tạo độ ẩm. Nếu đổ quá nhiều thì hãy vắt bớt nước giấm. Sau đó lau kỹ lên vết bẩn trên ghế sofa trắng. Giấm sẽ loại bỏ vết bẩn trên sofa trắng nhanh chóng. Sau đó hãy dùng quạt sấy nhẹ để bay đi mùi giấm trên bề mặt ghế.

 làm sạch ghế da màu trắng

Chỉ một vết bẩn nhỏ cũng đã hiển thị rất rõ trên nền ghế

III - Cách làm sạch ghế da màu trắng bằng rượu trắng

Rượu trắng nổi tiếng là sản phẩm có thể diệt nấm mốc trên ghế sofa và trên các bề mặt thủy tinh, nhựa… Lượng cồn trong rượu trắng còn bốc hơi nhanh làm cho ghế da nhanh khô và không thẩm thấu độ ẩm vào bên trong da. Có thể dùng rượu trắng trực tiếp như giấm để lau vết bẩn. Nếu rượu trắng có độ cồn cao thì có thể pha với nước theo tỉ lệ 1:1. Thông thường các vết bẩn trên ghế da màu trắng cứng đầu dùng rượu nguyên chất vẫn tốt hơn.

IV - Baking soda lau sạch vết bẩn trên ghế da trắng

Hòa một ít baking soda với nước và một vài giọt cốt chanh. Sau đó tiến hành dùng bông gòn thấm vào và lau lên vết bẩn trên ghế da màu trắng. Cách làm này vô cùng hiệu quả và làm sạch ghế da màu trắng như mới.

Nếu các cách trên không mang lại hiệu quả bạn có thể chuyển sang các dung dịch chuyên dụng để làm sạch ghế da màu trắng. Các dung dịch chuyên dụng này đảm bảo vệ sinh nhanh, sạch dễ dàng. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận khi tiếp xúc với hóa chất.

Trong trường hợp ghế da trắng bị các vết bẩn cứng đầu không tẩy được bằng các cách trên bạn sẽ phản cần đến chuyên gia. Thậm chí trong một số trường hợp bạn cần phải thay da ghế mới vì không thể làm sạch. Những trường hợp đặc biệt này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về gia chuyên nghiệp và chuẩn nhất nhé.

Aury địa chỉ chuyên cung cấp da bò thuộc nguyên tấm cao cấp cho khách hàng

Aury địa chỉ chuyên cung cấp da bò thuộc nguyên tấm cao cấp cho khách hàng

Ngoài ra, cách làm sạch ghế da màu trắng siêu nhanh dành cho bạn chính là dùng thêm một số dung dịch vệ sinh da chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn bám trên bề mặt da hiệu quả nhất. Bạn cũng đừng quên lưu ý rằng các cách trên chỉ có hiệu quả khi vệ sinh ngay tức thì, nếu để quá lâu thì sẽ không vệ sinh được nữa. 

Mong rằng các chia sẻ kiến thức về sofa da trên có thể giúp các bạn hiểu sâu hơn về sofa da, và biết cách bọc lại da vào thời điểm nào là đúng. Aury - Nhà cung cấp da bò tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay