Kiến thức sofa da bò

30 Tháng Chín, 2022

Các mẫu sofa da cao cấp cho căn hộ hiện đại

Ghế sofa da mang đến không gian hiện đại và sang trọng. Các mẫu ghế sofa cao cấp từ chất liệu da đang là sự lựa chọn dành cho phòng khách của nhiều người.
29 Tháng Chín, 2022

Cách làm sạch ghế da màu trắng siêu nhanh dành cho bạn

Ghế sofa màu trắng cần làm sạch thường xuyên. Chỉ một vết bẩn nhỏ cũng đã hiển thị rất rõ trên nền ghế. Đặc biệt là cần có mẹo vệ sinh để đảm bảo vết bẩn không loang ra các vùng xung quanh.
28 Tháng Chín, 2022

Khi nào nên bọc lại da ghế sofa?

Bọc lại da ghế sofa sẽ giúp chiếc ghế mới hơn, không gian nơi chúng tồn tại sẽ đẹp hơn. Đặc biệt là bọc ghế da sofa thay vì mua mới sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính lớn. Bạn đang phân vân lúc nào nên bọc lại ghế sofa hãy dành thời gian để đọc nội dung này nhé.
27 Tháng Chín, 2022

Ghế da bị mèo cào phải làm sao?

Ngoài việc ghế da xuống cấp do thời gian thì có những chiếc ghế da bị mèo cào làm rút ngắn tuổi thọ của ghế. Đừng lo, bạn vẫn có thể xử lý những vết xước này nhanh chóng tại nhà. Hãy đọc nội dung bên dưới để xử lý nhanh vết mèo cào cho chiếc ghế da xinh đẹp của mình nhé.
26 Tháng Chín, 2022

Chọn sofa da cho phòng khách nhỏ lưu ý gì?

Phòng khách nhỏ cần chú trọng nội thất từ sofa cho đến các vật trang trí. Cần có sự tối ưu và đồng điệu mới tạo nên không gian lý tưởng.
25 Tháng Chín, 2022

Các loại da sofa được đánh giá chất lượng như thế nào?

Bạn cần mua da ghế sofa để gia công theo ý tưởng của mình. Kể cả da thật và da công nghiệp có đến hàng trăm loại khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại da ghế sofa chi tiết trước khi mua nhé.
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay