Cần mua da bò khối lượng lớn tìm đâu?

05 Tháng Bảy, 2022
Nội dung

Bạn đang cần mua da bò khối lượng lớn để phục vụ cho công tác gia công và sản xuất trong lĩnh vực nội thất, ô tô, thời trang,... nhưng vẫn chưa tìm được cho mình đối tác phù hợp. Vậy hãy cùng Aury đi tìm câu trả lời để sớm biết được đâu là sự lựa chọn mà bạn đang cần ngay nhé!

Chi phí cần mua da bò khối lượng lớn 

Da bò là nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp do đó giá thành đắt đỏ là điều hiển nhiên bởi một tấm da bò chất lượng không thể được cung cấp bởi mức giá rẻ ngay tại thị trường Việt Nam được. Vì vậy, nếu bạn từng băn khoăn về việc sẽ tìm được cho mình nơi cung cấp da bò khối lượng lớn giá rẻ thì đây là điều bạn cần suy nghĩ lại để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng được gia công không đúng kỹ thuật dẫn đến da không đảm bảo được các tiêu chuẩn cũng như độ bền. Thế nhưng, để mua da bò khối lượng lớn cũng khiến các đơn vị gia công đối diện với nguồn kinh phí nguyên liệu lớn. Vậy đâu là lựa chọn khi cần mua da bò khối lượng lớn tại Việt Nam hiện nay. 

Cần mua da bò khối lượng - Da bò nguồn nguyên liệu cao cấp với mức giá đắt đỏ

Da bò nguồn nguyên liệu cao cấp với mức giá đắt đỏ

Hãy cùng Aury đi tìm câu trả lời để sớm tìm thấy đối tác cung ứng phù hợp, đáng tin cậy và hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc sản xuất và phát triển thương hiệu bằng chính nguồn nguyên liệu cao cấp hàng đầu trên thế giới. Nếu việc lơ là khi lựa chọn nguồn nguyên liệu, vô tình bạn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm sau gia công và gây khó khăn cho mình về sau rất lớn bởi nếu da bò không đạt chuẩn thay vì càng dùng càng đẹp thì càng dùng sản phẩm càng có vấn đề và cực kỳ khó phục hồi.

Làm sao để mua da bò khối lượng lớn tối ưu chi phí?

Nhằm giúp tất cả quý khách hàng khi cần mua da bò khối lượng lớn với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo Aury xin gửi đến các bạn một số kinh nghiệm sau:

  • Hãy tận dụng & tính toán những đơn hàng của mình cho da bò chẵn tấm để mua & khai thác tối đa nguồn nguyên liệu.
  • Đặt hàng và gia công từng đợt thay vì mua quá nhiều nguyên liệu để sẵn điều này có thể khiến bạn bị áp lực về chi phí đầu vào.
  • Chọn đối tác cung ứng đáng tin cậy để họ có thể hỗ trợ bạn nhập nguyên liệu và phân bổ chi phí hợp lý hơn. 
  • Nên gia công đơn hàng có mã màu không quá đa dạng trong cùng một thời điểm để tối ưu được nguyên liệu. 

Cần mua da bò khối lượng - Da bò nguyên tấm nên được tính toán và khai thác tối đa để đạt được hiệu quả tiết kiệm chi phí

Da bò nguyên tấm nên được tính toán và khai thác tối đa để đạt được hiệu quả tiết kiệm chi phí

Nói như vậy để thấy rằng việc chủ động được nguồn nguyên liệu, tối ưu được ngân sách đầu vào cho nguồn nguyên liệu thì việc lựa chọn đối tác cung ứng được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi họ sẽ giúp bạn đưa ra những phương án cung ứng hợp lý và tối ưu hơn cả. 

Aury nơi cung cấp da bò khối lượng lớn giá hợp lý

Tại Aury, đơn vị chuyên cung ứng da bò nhập khẩu nguyên tấm cho thị trường Việt Nam chúng tôi tự hào là đối tác uy tín của rất nhiều đối tác gia công và sản xuất nội thất, thời trang tại Việt Nam. Là thương hiệu có tuổi đời trẻ nhưng với nhiệt huyết, tình yêu dành cho nguyên liệu da bò thật, Aury luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu trên thế giới từ Ý về Việt Nam với mức giá tốt nhất cho những đối tác của mình. Vì vậy, nếu bạn đang cần mua da bò khối lượng lớn để sản xuất thì Aury tự tin có thể giúp bạn tìm thấy đối tác đáng tin cậy dành cho mình.

Cần mua da bò khối lượng - Aury nơi giúp bạn tìm thấy những tấm da bò chất lượng với mức giá hợp lý

Aury nơi giúp bạn tìm thấy những tấm da bò chất lượng với mức giá hợp lý

Đặc biệt, là người hiểu rõ mức giá đắt đỏ của nguồn nguyên liệu Aury cam kết sẽ giúp các đối tác của mình sở hữu được nguồn nguyên liệu sản xuất với mức giá hợp lý, ổn định để yên tâm sản xuất và gia công hàng hóa. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm cho mình một đối tác cung ứng da bò đừng ngần ngại liên hệ ngay với Aury để được tư vấn ngay nhé!

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay