Địa điểm mua da bò nguyên tấm ngay tại Việt Nam

03 Tháng Bảy, 2022
Nội dung

Địa điểm mua da bò nguyên tấm tại Việt Nam uy tín và chất lượng. Da bò nguyên tấm hiện là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi nó giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng của da bò thuộc. Thế nhưng để tìm được địa điểm mua da bò nguyên tấm giá hợp lý lại không phải là điều quá dễ dàng bởi hiện nay

Nhu cầu mua da bò nhập khẩu ngày càng tăng mạnh

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng da bò nguyên liệu đang ngày một tăng cao tại Việt Nam, không ít đơn vị cung ứng da bò nguyên liệu đã có mặt trên thị trường mang đến vô số sự lựa chọn dành cho người dùng và các đơn vị sản xuất. Điều này cũng mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về mẫu mã, màu sắc và giá thành nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Thế nhưng chính sự nhộn nhịp của thị trường cũng đặt khách hàng đứng trước không ít thách thức để tìm ra cho mình địa điểm mua da bò nguyên tấm chất lượng với mức giá hợp lý. Bởi với da bò thật giá rẻ là điều không thể có bởi giá nguyên liệu này trên thị trường rất cao do đó để tìm được nơi mua có giá hợp lý và ổn định là điều quan trọng hơn cả. 

địa điểm mua da bò nguyên tấm - Da bò nhập khẩu là nguyên liệu ngày càng được ưa chuộng

Da bò nhập khẩu là nguyên liệu ngày càng được ưa chuộng

Vì vậy, thay vì tìm nơi cung cấp da bò nguyên tấm giá rẻ bạn cần quan tâm nhiều hơn đến nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, cách thức hợp tác,... bởi những điều này quan trọng hơn rất nhiều. 

Mua da bò nguyên tấm cần quan tâm những gì?

Da bò nguyên tấm được hiểu là phần da toàn vẹn của một con bò trải qua quá trình thuộc da kỹ càng để tạo ra những tấm da bò nguyên tấm hoàn hảo với rất nhiều những đặc trưng như:

  • Đơn vị tính da bò: Với da bò thường được tính với đơn vị riêng là pia, mỗi pia tương ứng với 30x30xm, 1 tấm da bò thường đạt khoảng 20-30pia. 
  • Giá bán: Hiện nay giá 1 tấm da bò nguyên tấm dao động từ 10-20 triệu/tấm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguồn gốc, đặc trưng, độ dày,... của da bò.
  • Độ hoàn thiện của da: Với da bò thật, bề mặt luôn có những vết xước, sẹo bởi vết thương của con vật, điều này không khiến da bò tấm mất đi giá trị mà thậm chí còn khiến chúng có giá hơn bởi tính độc đáo để tạo nên những sản phẩm cao cấp sau khi gia công.
  • Độ dày của da bò: Da bò nguyên tấm thường có độ dày dao động từ 1,2-1,5mm. Thế nhưng với những tấm da bò đến từ Ý độ dày có thể đạt đến 1,8mm - 2mm, và đây cũng là lý do khiến da bò tại Ý luôn có mức giá cao nhất trên thế giới.

địa điểm mua da bò nguyên tấm - Da bò nguyên tấm hỗ trợ gia công sản phẩm cao cấp

Da bò nguyên tấm hỗ trợ gia công sản phẩm cao cấp

Đó cũng là lý do vì sao bạn nên tìm cho mình địa điểm mua da bò nguyên tấm nhập khẩu từ Ý để trải nghiệm chất lượng da bò hoàn hảo nhất cho từng sản phẩm sau khi sản xuất. 

Địa điểm mua da bò nguyên tấm nhập khẩu chính hãng

Tại Aury, chúng tôi mang đến cho bạn những tấm da bò nguyên tấm nhập khẩu trực tiếp tại các hãng da thuộc nổi tiếng tại Ý nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay người dùng cũng như các nhà sản xuất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được khách hàng của mình cần gì khi tìm đến da bò nguyên tấm thay vì các dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt, Aury hiện có rất nhiều BST phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: nội thất, ô tô, phụ kiện, thời trang,... với vô số gam màu thời thượng sẽ mang đến rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng khi đã tìm đến với Aury. 

địa điểm mua da bò nguyên tấm - Aury giúp bạn sở hữu da bò nguyên tấm chất lượng giá tốt

Aury giúp bạn sở hữu da bò nguyên tấm chất lượng giá tốt

Hy vọng, với những chia sẻ nêu trên Aury sẽ được lựa chọn để trở thành địa điểm mua da bò nguyên tấm an toàn và uy tín dành cho các đơn vị gia công và sản xuất nội thất, ô tô tại Việt Nam. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay