Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu

02 December, 2022
Nội dung

Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu như thế nào? Hãy cùng Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò tìm hiểu Sofa da Malaysia và cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu để biết kiểm chứng được nguồn gốc Sofa da Malaysia tránh bị mua trúng hàng fake kém chất lượng nhé.

 

Sofa da Malaysia lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích

Sofa da nhập khẩu từ Malaysia đang được lựa chọn phổ biến hiện nay vì tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế trong từng đường nét đã tạo nên những bộ sofa chứa đầy tính nghệ thuật. Trong mắt những người yêu cái đẹp, những bộ sofa nhập khẩu từ Malaysia như một tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong không gian.

Ngoài ra dòng sofa này còn được làm từ chất liệu cao cấp hàng đầu, kết hợp với kinh nghiệm và tay nghề cao của những nghệ nhân đến từ nền công nghiệp sofa hơn 30 năm của đất nước này đã rạo ra những bộ sofa thật sự ấn tượng. Điều đó khiến chúng được săn lùng và ưa chuộng.

Song song với đẳng cấp thì giá thành của các bộ sofa đến từ đất nước này có giá rất cao từ vài chục đến vài trăm triệu một bộ. Đôi khi có bộ có giá trị hơn thế. Chính vì vậy nên việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như kiểm tra về nguồn gốc sofa da Malaysia là một điều bạn phải quan tâm đầu tiên.

nguồn gốc sofa da Malaysia

Sofa da thật luôn chứng minh được đẳng cấp của mình ở mọi không gian mà nó xuất hiện

 

Chọn lựa nhà cung cấp

Để có thể sắm được cho mình một bộ sofa nhập khẩu chính hãng và tin tưởng vào nguồn gốc sofa da Malaysia là chính xác mà chưa cần phải kiểm chứng thì đầu tiên bạn nên chọn lựa nhà cung cấp uy tín với các cam kết về nguồn gốc xuất xứ cho bạn, điều đó sẽ khiến bạn có đủ niềm tin vào sản phẩm.

Khi bạn cần hãy liên hệ ngay Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM để được chia sẻ những nhà bán hàng uy tín cũng như những thông tin hữu ích nhất. 

nguồn gốc sofa da Malaysia

Nhà cung cấp uy tín mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng rõ nguồn gốc

 

Cách nhận biết nguồn gốc nhập khẩu

Khi bạn đã lựa chọn được nhà cung cấp nhưng vẫn chưa tin tưởng vào nguồn gốc sofa da Malaysia mà bạn dự định sắm cho không gian nhà bạn thì hãy yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của bộ ghế sofa đó.

Bạn cần kiểm tra những loại giấy tờ sau: 

  • CO (Certificate of Origin) là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, từ giấy này bạn có thể kiểm tra được nước xuất xứ, thông tin về nhà xuất khẩu/nhà sản xuất, thông tin về lô hàng nhập khẩu/ bộ sofa, ngày tháng bộ sofa được xuất đi.
  • CQ (Certificate of quality) là giấy chứng nhận chất lượng, bạn có thể kiểm tra bộ sofa đó có được chứng nhận về chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế về một vài thông số nào đó hay không. 
  • Vận đơn của kiện lô hàng đó: Là giấy tờ về quá trình vận chuyển (bằng đường biển) bạn cần kiểm tra xem có thông tin của bộ sofa bạn mua hay không và được vận chuyển từ nước nào đến.
  • Packing List - trên đây sẽ có thông tin về từng hàng hóa, mã sản phẩm, tất cả các vận đơn trên tàu biển.

nguồn gốc sofa da Malaysia

Bạn đối chiếu các thông tin trên các giấy tờ này và thông tin bộ sofa thực tế trùng khớp thì đồng nghĩa nguồn gốc sofa da Malaysia này chính xác

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các nhận biết nguồn gốc sofa da Malaysia và chọn được sản phẩm chuẩn về nguồn gốc và phù hợp với bạn nhất. Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay