Tại sao nên chọn nguyên liệu da bò nhập khẩu từ Ấn Độ?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Ưu nhược điểm từ da bò thuộc Ấn Độ

Trong các nước xuất khẩu da bò sang Việt Nam, da bò có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn độ thường tập trung ở phân khúc trung bình khá, với mẫu mã đa dạng, phong phú. Có thể tổng hợp ngắn gọn về ưu, nhược điểm của nguyên liệu da bò từ Ấn Độ như sau:

Ưu điểm: nguồn hàng phong phú, giá cả mềm, nhiều nhà máy cung cấp nguyên liệu nên giá cả rất cạnh tranh, dễ lựa chọn. Chất lượng da ổn định.

Nhược điểm: Do Ấn độ là nước thờ thần bò, do vậy nguồn nguyện liệu da thuộc khi giết mổ bò có tính mùa vụ nên phải lưu ý thời điểm để có chất lượng da tốt cũng như giá rẻ. Một nhược điểm cũng khá quan trọng là Ấn Độ có nạn tham nhũng vào hàng số 1 thế giới, dẫn đến chi phí xuất nhập khẩu sẽ bị nhiều chi phí không tên đội lên – đặc biệt trong trường hợp phải sang ở tại Ấn Độ chờ làm thủ tục cũng như kiểm tra chất lượng da trước khi xuất cảng.

Tại sao bên nên chọn da bò thuộc Ấn Độ từ Aury?

Do Aury đảm nhiệm xuất nhập khẩu từ A-Z về tại cơ sở sản xuất của quý đối tác tại Việt Nam nên khách hàng của Aury không phải lo về vấn đề này.

Đảm bảo 100% da bò thật nhập khẩu từ Ấn Độ, không có hàng giả, hàng nhái

Chất lượng tốt, độ bền cao, bề mặt mịn, mềm

Khách hàng được chủ động nguồn hàng, mẫu mã, giá thành của từng mẫu da bò nguồn gốc Ấn Độ

Chúng tôi có sẵn số lượng lớn da bò, được đóng thành Catalogue để khách hàng tiện lựa chọn cũng như sờ tận tay chất liệu của mỗi loại.

Aury có thể cung cấp các khổ da theo từng yêu cầu của đối tác, theo từng mục đích sản xuất, đảm bảo rằng khi lựa chọn Aury là nhà cung cấp nguyên vật liệu, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì thứ gì chúng tôi cũng có.

Aury chịu trách nhiệm vận chuyển theo số lượng nhất định đến tận kho hàng của đối tác. Với những đơn hàng nhỏ lẻ, Aury sẽ chia sẻ phí vận chuyển cùng đối tác. Đối với các đơn hàng số lượng lớn (theo thỏa thuận), chúng tôi sẽ miễn phí chi phí vận chuyển cho các đối tác, khách hàng.

Tất cả các sản phẩm da bò Ấn Độ do Aury cung cấp đều có bảo hành về chất lượng sản phẩm, độ bền, màu sắc…Nếu có bất kì vấn đề nào về sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn hoặc đổi mới 100% cho đối tác.

Chính sách giá: chiết khấu cao nhất và nhiều ưu đãi khác đến cho đại lý, đảm bảo an toàn về giá cả, cạnh tranh được với các đối thủ trong khu vực.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay