Chia sẻ

12 Tháng Sáu, 2022

Saffiano leather là da gì? Ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Giữa muôn trùng các loại da đang có mặt trên thị trường thì saffiano leather là một cái tên luôn gây được tiếng vang trong giới thời trang bởi những dấu ấn mà dòng sản phẩm này mang lại. Vậy saffiano leather là da gì? Hãy cùng Aury đi tìm câu trả lời để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này bạn nhé!
Đọc tiếp
11 Tháng Sáu, 2022

Chất liệu faux leather là gì? Cách phân biệt faux leather chuẩn nhất

Hiện nay faux leather là một trong những chất liệu được sử dụng khá phổ biến bởi giá thành rẻ. Faux leather hay còn gọi là Simili được biết đến là dòng sản phẩm giả da, chất liệu 100% không có chứa da. Vậy còn những gì về faux leather mà bạn chưa biết, faux leather là gì? Hãy cùng Aury đi tìm câu trả lời ngay bạn nhé!
Đọc tiếp
10 Tháng Sáu, 2022

Genuine grain leather là gì? Ưu nhược điểm của Genuine grain leather?

Giữa rất nhiều các thuật ngữ trong ngành da thì Genuine grain leather là một trong những cụm từ nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới mộ điệu bởi có quá nhiều thông tin xoay quanh những sản phẩm được gắn mác Genuine grain leather. Vậy Genuine grain leather là gì? Cùng Aury đi tìm câu trả lời ngay bạn nhé!
Đọc tiếp
09 Tháng Sáu, 2022

Leather là gì? Chất liệu leather có gì đặc biệt và phân loại ra sao?

Trong những năm gần đây, cụm từ Leather ngày càng xuất hiện phổ biến trong thị trường da Việt Nam bởi những tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại cho các ngành: nội thất, thời trang, nội thất xe hơi,... Vậy leather là gì? Bạn đã thực sự hiểu rõ về dòng da này chưa? Hãy cùng Aury đi tìm cho mình những thông tin chuẩn xác nhất nhé!
Đọc tiếp
12 Tháng Tám, 2022

Ý tưởng thiết kế nội thất da căn hộ cao cấp

Để giúp cho căn hộ cao cấp tăng thêm tính thẩm mỹ, sự tiện nghi thì việc lựa chọn và thiết kế đồ nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng. Trong đó, sử...
Đọc tiếp
12 Tháng Tám, 2022

Bí quyết giúp bạn lựa chọn được da bò thật chất lượng hoàn hảo

Những sản phẩm từ da bò thật luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền qua bao năm tháng. Tuy nhiên thị trường hàng giả, hàng thật lẫn...
Đọc tiếp
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay