Chia sẻ

18 Tháng Sáu, 2022

Calfskin leather là gì? Cách nhận biết calfskin leather là gì?

Calfskin leather hay còn được gọi là da Calf là dòng da bê cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với mức giá cực kỳ đắt đỏ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng Calfskin leather hãy cùng Aury khám phá ngay trong bài viết bên dưới nhé, chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin thú vị dành cho bạn đấy!
Đọc tiếp
17 Tháng Sáu, 2022

Cowhide là gì? Tính ứng dụng của cowhide là gì?

Cowhide là da có nguồn gốc từ da bò được xử lý để duy trì toàn bộ hình dạng ban đầu, được đánh giá là loại da phổ biến nhất và tự nhiên nhất vì còn lớp lông bò. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng da bò này hãy cùng Aury tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết cowhide là gì bạn nhé!
Đọc tiếp
16 Tháng Sáu, 2022

Bonded leather là gì? Bạn biết gì về dòng da bò này

Bonded leather là dòng sản phẩm giả da, da ép, da tái tổ hợp dùng để thay thế cho da thật nhờ giá thành rẻ. Dù không kinh doanh dòng sản phẩm này nhưng Aury vẫn muốn gửi đến bạn những thông tin về Bonded leather là gì để giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao Aury chỉ chọn leather 100% để cung cấp đến khách hàng tại Việt Nam hiện nay!
Đọc tiếp
15 Tháng Sáu, 2022

Nappa leather là gì? Da nappa có gì nổi bật để tạo nên ưu thế

Bạn vẫn thường nghe về da Nappa leather nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này chưa? Nếu chưa hoặc bạn muốn tìm hiểu tường tận hơn về nappa leather là gì hãy cùng Aury đi tìm câu trả lời để có được những thông tin hữu ích cho mình trước khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn nhé!
Đọc tiếp
14 Tháng Sáu, 2022

Full grain leather là gì? Full grain leather ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Full grain leather là một trong những loại da phổ biến hiện nay bởi quá nhiều ưu điểm nổi bật mà dòng da bò này sở hữu. Vậy thực chất full grain leather là gì hãy cùng Aury đi tìm câu trả lời ngay bạn nhé!
Đọc tiếp
13 Tháng Sáu, 2022

PU leather là gì? Tường tận từ A - Z về dòng PU leather

Để thay thế cho những sản phẩm da thật cao cấp với mức giá cao thì PU leather là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Thế nhưng đi kèm với mức giá rẻ thì PU leather cũng đi kèm với những nhược điểm nhất định. Vậy đâu là những thông tin chuẩn nhất về PU leather là gì hãy cùng Aury tìm hiểu ngay bạn nhé!
Đọc tiếp
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay